Mitsubishi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

06:00 10/11/2021

Gói ưu đãi khách hàng của Mitsubishi vẫn bao gồm hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất cùng nhiều phần quà khác như những tháng trước đây.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe, cũng như hướng đến gia tăng doanh số, Mitsubishi mới đây đã tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi dành riêng cho tháng 11. Theo đó, khách hàng khi mua xe trong tháng 11 này sẽ nhận được gói hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 50%, được dành cho hầu hết các dòng sản phẩm của hãng đang phân phối tại Việt Nam như: Attrage, Xpander, Xpander Cross, Outlander và Pajero Sport.

Xe++ - Mitsubishi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Mức quy đổi cụ thể cho từng mẫu xe lần lượt là: Atrage (giảm từ 19 triệu đến 24 triệu); Xpander (giảm 32 triệu); Xpander Cross (giảm 33 triệu); Outlander (giảm từ 42 triệu đến 48 triệu); Pajero Sport (giảm từ 56 triệu đến 68 triệu). Riêng các mẫu xe Xpander AT nhập khẩu, Xpander Cross cùng Attrage bản MT và CVT sẽ được tặng kèm thêm gói bảo hiểm vật chất với giá trị dao động từ 6 triệu – 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng xe.

Xe++ - Mitsubishi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn (Hình 2).

 

Đối với mẫu bán tải Triton, xe sẽ chỉ nhận được gói quà tặng phụ kiện tùy chọn. Trong đó, khách hàng khi chọn mua phiên bản 4×2 Mivec sẽ được lựa chọn ưu đãi là nắp thùng hoặc bảo hiểm vật chất. Còn với hai phiên bản Premium cao cấp hơn, khách hàng sẽ được cung cấp 2 tùy chọn phần quà gồm nắp thùng và camera lùi hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi.

Xe++ - Mitsubishi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn (Hình 3).

 

Ngoài những ưu đãi kể trên, Mitsubishi Việt Nam còn tiến hành mở rộng chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc với 2 gói hỗ trợ gồm: Gói vay ưu việt và gói vay tiêu chuẩn.

Cụ thể, “Gói vay ưu việt” sẽ cung cấp mức lãi suất ưu đãi 6,3%/năm cho khách hàng, được duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây là phương án thích hợp cho các khách hàng muốn thanh toán một khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai. Trong khi đó, gói vay tiêu chuẩn cho phép khách hàng có thể nhận hỗ trợ lên đến 85% và được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt một năm đầu tiên.

Xe++ - Mitsubishi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn (Hình 4).
 

Ngoài ra, những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc theo ưu đãi của Mitsubishi. Thời gian ân hạn được tính từ thời điểm khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

Thành Nam

Bạn đang đọc bài viết Mitsubishi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục