Mitsubishi triệu hồi Pajero, Pajero Sport và ASX do nhiều lỗi khác nhau

06:00 09/08/2017

Hiện các mẫu xe của Mitsubishi nằm trong diện bị triệu hồi tại thị trường Malaysia gồm Pajero, Pajero Sport và ASX do các lỗi kỹ thuật khác nhau.

Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) vừa ra thông báo về việc triệu hồi đối với các mẫu xe gồm Mitsubishi Pajero, Pajero Sport và ASX do liên quan tới các lỗi kỹ thuật khác nhau.

Xe++ - Mitsubishi triệu hồi Pajero, Pajero Sport và ASX do nhiều lỗi khác nhau

Mitsubishi Pajero bị triệu hồi để thay thế bộ tăng áp của túi khí trên xe.

Đợt triệu hồi đầu tiên ảnh hưởng tới 128 chiếc Pajero được sản xuất trong giai đoạn từ ​​năm 2010-2014 để thay thế bộ tăng áp của túi khí trên xe.

Đợt triệu hồi thứ 2 ảnh hưởng tới mẫu xe ASX được sản xuất từ ​​2010-2015 và Pajero Sport sản xuất từ năm 2010 đến năm 2016 để thay thế các lò xo khí bị lỗi do không đủ khả năng chống ăn mòn.

Ngoài ra, Mitsubishi ASX cũng nằm trong diện thu hồi để sửa chữa thêm một lỗi kỹ thuật khác là lỗi mô tơ gạt nước. Nguyên nhân có thể là do không tuân thủ trong việc thay thế đồ gá lắp bộ bánh răng truyền động vào thân mô tơ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật đã ban hành. Điều này dẫn tới làm thay đổi khe hở của chổi than với thân rô-to. Do vậy, có khả năng làm mô tơ này bị kẹt trong quá trình làm việc.

"An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, do đó MMM đang thực hiện đợt triệu hồi sớm và nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng”, Tomoyuki Shinnishi, Giám đốc điều hành của MMM cho biết.

Hiện MMM đã gửi thông báo tới từng khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng để tiến hành kiểm tra và thay thế các bộ phận bị lỗi hoàn toàn miễn phí tại các lý ủy quyền của hãng.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Mitsubishi triệu hồi Pajero, Pajero Sport và ASX do nhiều lỗi khác nhau tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục