Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe

05:00 09/09/2021

Chương trình ưu đãi của hãng vẫn bao gồm gói hỗ trợ lệ phí trước bạ 50% như trước đây, cùng gói quà tặng bảo hiểm vật chất.

Bước sang tháng mới, Mitsubishi Việt Nam mới đây đã triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi mua xe trong tháng 9. Tùy thuộc vào phiên bản và dòng sản phẩm mà mỗi xe sẽ có một chương trình ưu đãi riêng, bao gồm gói hỗ trợ lệ phí trước bạ 50% và gói quà tặng hoặc bảo hiểm đi kèm. Mức ưu đãi cao nhất lên đến 68 triệu đồng. Riêng mẫu bán tải Triton chỉ được nhận một trong hai phần quà là gói bảo hiểm hoặc trang bị đi kèm.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe

 

Bắt đầu từ mẫu SUV đầu bảng – New Pajero Sport sẽ chỉ được nhận gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho cả hai phiên bản là 4x2AT và 4×4 AT. Mức quy đổi lần lượt cho hai phiên bản này là 56 và 68 triệu đồng.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe (Hình 2).

 

Đối với Xpander, mẫu MPV của Mitsubishi sẽ được nhận ưu đãi cao hơn, lên đến 42 triệu đồng, được áp dụng cho phiên bản AT (nhập khẩu) và phiên bản Đặc biệt (lắp ráp trong nước) mới được ra mắt. Theo đó, gói ưu đãi này bao gồm mức quy đổi tiền mặt từ gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ là 32 triệu đồng, cùng gói bảo hiểm vật chât trị giá 10 triệu đồng. Riêng khách hàng khi mua Xpander bản MT sẽ chỉ được nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe (Hình 3).

 

Bên cạnh Xpander AT thì Xpander Cross cũng được nhận gói ưu đãi tương tự gồm gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng cùng gói bảo hiểm vật chất 10 triệu đồng. Tổng giá trị chương trình áp dụng cho Xpander Cross là 43 triệu đồng.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe (Hình 4).
 

Đối với dòng sản phẩm sedan New Attrage, xe đang được bán ra với 3 phiên bản khác nhau là: MT, CVT và CVT Premium. Bởi vậy, mức ưu đãi 50% phí trước bạ dành cho 3 mẫu xe này khi quy đổi ra tiền mặt sẽ tương ứng: 19 triệu, 23 triệu và 24 triệu đồng. Bên cạnh đó, các mẫu xe này còn được nhận một phần quà khác như gói bảo hiểm vật chất hoặc bộ phụ kiện đi kèm. Tổng giá trị ưu đãi của Mitsubishi dành cho khách hàng mua Attrage dao động từ 25 – 31 triệu đồng.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe (Hình 5).
 

Đối với mẫu CUV 5+2 Outlander, các khách hàng khi mua xe ngoài việc được nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ có mức quy đổi tương ứng 42 và 48 triệu đồng, còn được nhận phần quà là trang bị phụ kiện đi kèm, được áp dụng tùy từng phiên bản. Đối với Outlander 2.0CVT, khách hàng sẽ được nhận phần quà là ghế da cao cấp trị giá 8,5 triệu đồng, trong khi bản CVT 2.0 Premium sẽ nhận được phần quà cao cấp hơn là camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Như vậy, tổng mức ưu đãi của Mitsubishi dành cho khách hàng mua mẫu xe này dao động từ 50,5 đến 68 triệu đồng.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe (Hình 6).
 

Riêng với mẫu bán tải Triton, xe sẽ chỉ được nhận phần quà đi kèm là nắp thùng và camera lùi hoặc gói bảo hiểm vật chất cho phiên bản 4×2 AT Mivec Premium và 4×4 AT Mivec Premium. Phiên bản 4×2 AT Mivec thấp hơn sẽ chỉ được nhận nắp thùng hoặc gói bảo hiểm vật chất.

Xe++ - Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe (Hình 7).
 

Thuy Le

Bạn đang đọc bài viết Đón mừng tháng mới, Mitsubishi Việt Nam lại tung ưu đãi ngập tràn cho khách hàng mua xe tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục