Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế

18:46 17/12/2017

Ben Boyd đã chuyển đổi món quà Harley-Davidson Sportster 1989 từ người ông của mình thành phong cách flat tracker độc đáo.

 

Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế

Chiếc flat tracker đồ họa họa tiết ngựa vằn tinh tế .

Đối với một số người, việc giữ một chiếc xe trong vài năm khá khó khăn, nhưng anh chàng người Canada Ben Boyd không giống như vậy. Anh ta sở hữu chiếc Harley-Davidson Sportster 1989 này trong suốt 23 năm, kể từ năm 1994, và không một lần nào anh ta nghĩ đến việc thay thế mẫu xe.

Đó là bởi vì anh đã thừa hưởng chiếc xe từ ông nội của mình, Fred Boyd. Ben không tự coi mình là một tay độ xe chuyên nghiệp, mà chỉ đơn giản là một người yêu thích độ xe. “Tôi đã luôn luôn yêu thích công việc tùy chỉnh trên những chiếc xe”, Ben cho biết.

Động cơ ban đầu là một động cơ có dung tích 1.200 cc. Xe vay mượn bộ chế hòa khí Mikuni HSR45, một đánh lửa Twin Tec và một lỗ thoáng khí Hammer Performance.

Ben đã lắp đặt một bộ phuộc trên Yamaha R6. Các phuộc đã được nâng cấp bằng thương hiệu Öhlins, cùng với giảm xóc Öhlins được điều chỉnh hoàn chỉnh ở phía sau. Các bánh xe 19 inch được bọc bằng lốp cao su flat track Mitas.

Đồ họa Lazer Zebra trên bình xăng mang phong cách holigan, tạo cảm giác thị giác độc đáo. Không cần đèn, bảng hiển thị tốc độ hoặc công tắc, buồng lái siêu thấp, nhưng chiếc xe vẫn tỏa sáng theo cách riêng biệt của mình.

Cùng ngắm chiếc flat tracker độc đáo:

Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 2).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 4).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 5).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 6).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 7).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 8).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 9).
Xe++ - Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế (Hình 10).

Theo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục