Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci

07:32 21/12/2017

Xuất phát từ mục đích sử dụng, nhà độ xe nổi tiếng Dave Mucci vừa cho ra mắt bản độ Husqvarna TE 570 khiến không ít người phải “phát thèm”.

Dave Mucci được biết đến như là một nhà độ xe tài ba, những sản phẩm do chính tay ông tạo ra đều gây ấn tượng mạnh đối với giới mộ điệu trên toàn thế giới. Hầu hết các thiết kế của ông đều tập trung vào việc tạo ra những chiếc xe máy mang kiểu dáng nhỏ gọn, tối giản nhất và “không đụng hàng”.

Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci

Bản độ Moto-Mucci Husqvarna 570 của Dave Mucci gây ấn tượng mạnh.

Và một trong những sản phẩm mới nhất của ông chiếc Mucci Husqvarna 570. Chiếc mô tô Mucci Husqvarna 570 tối giản tới mức trong nó như một đống sắt vụn khi chỉ thấy mỗi phần khung, động cơ và bộ vành lốp. Tuy nhiên, nó vẫn hợp pháp khi chạy trên đường phố.

Thiết kế phần đầu trước là một hệ thống làm mát bằng các khe hút gió lớn, cùng đèn bi dạng gương cầu nhỏ nằm tách biệt ở hai bên. Trong khi đó, phần thân xe là bộ khung với các ống thép chịu lực màu trắng đục, phần yên ngắn màu đen bọc đệm, trong khi động cơ nằm “trần truồng” ở bên dưới không che đậy.

Xe sử dụng cặp phuộc ống lồng trước dạng đôi giảm chấn thủy lực, phía sau là dạng monoshock đơn. Bình xăng cổ điển nằm ngang màu tím nổi bật với dòng chữ “Husqvarna CR360”.

Sức mạnh của xe không được đề cập chi tiết, chỉ biết rằng nó sản sinh ra công suất 55 mã lực và trọng lượng của xe 117 kg.

Ảnh chi tiết bản độ Mucci Husqvarna 570:

Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 3).
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 4).
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 5).
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 6).
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 7).
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 8).
Xe++ - Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci (Hình 9).

 Nguồn: imboldn

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Ngắm bản độ Husqvarna 570 cực ngầu của Dave Mucci tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục