Ngập tràn ưu đãi tháng 11 cùng Mazda Việt Nam: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ một số dòng sản phẩm

11:00 16/11/2021

Các dòng sản phẩm nhận được ưu đãi lần này chủ yếu là những mẫu xe đang có doanh số khá khiêm tốn tại thị trường Việt Nam như: Mazda2, BT-50 cùng bộ đôi CX-3 và CX-30.

Nhằm mang đến chương trình ưu đãi, kích cầu mua sắm dịp cuối năm, Mazda Việt Nam đã tung ra loạt ưu đãi ngập tràn dành riêng cho khách hàng khi mua xe trong tháng 11. Theo đó, các khách hàng khi chọn mua một trong số những dòng sản phẩm dưới đây của hãng gồm: All New Mazda BT-50, Mazda2, Mazda2 Sport cùng bộ đôi SUV Mazda CX-3 và CX-30 sẽ nhận được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100%. Mức quy đổi cao nhất lên đến 90 triệu đồng.

Xe++ - Ngập tràn ưu đãi tháng 11 cùng Mazda Việt Nam: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ một số dòng sản phẩm

 

Cụ thể, đối với Mazda2 gồm cả 2 phiên bản sedan và hatchback, mẫu xe này sẽ được hỗ trợ mức lệ phí có giá trị quy đổi trong khoảng 42 – 57 triệu đồng. Ngoài ra, mẫu xe này còn được tặng kèm thêm 1 năm bảo hiểm vật chất có giá trị lên tới 8 triệu đồng. Đối với Mazda CX-3, mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ của hãng khi được quy đổi là từ 63 triệu đến 71 triệu đồng. Trong khi đó, “người anh em” song sinh của CX-3 là CX-30 sẽ nhận được mức hỗ trợ có giá trị quy đổi cao hơn, dao động trong khoảng 84-90 triệu đồng. Riêng với dòng sản phẩm bán tải All New Mazda BT-50 chỉ phải chịu mức lệ phí trước bạ 6% nên sẽ có mức hỗ trợ quy đổi từ các đại lý là từ 38 triệu đến 50 triệu đồng.

Xe++ - Ngập tràn ưu đãi tháng 11 cùng Mazda Việt Nam: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ một số dòng sản phẩm (Hình 2).

 

Việc triển khai ưu đãi 100% lệ phí trước bạ của Mazda chủ yếu đến từ những thông tin về việc hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ đối với các dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam thời gian vừa qua. Thông tin này đã khiến cho các thương hiệu nhanh chóng tiến hành những cuộc chạy đua giảm giá, cũng như tung ra các gói ưu đãi hỗ trợ đặc biệt để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Một số hãng xe hiện đang chạy đua khá mạnh cùng với Mazda trong thời gian này chính là Suzuki, Subaru và cả Honda.

Xe++ - Ngập tràn ưu đãi tháng 11 cùng Mazda Việt Nam: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ một số dòng sản phẩm (Hình 3).

 

Phong Thanh

Bạn đang đọc bài viết Ngập tràn ưu đãi tháng 11 cùng Mazda Việt Nam: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ một số dòng sản phẩm tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục