5 mẫu xe ôtô bán chạy nhất tháng 5 tại thị trường Việt Nam

11:11 12/06/2015

Theo báo cáo nhanh của Hiệp hội sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng 5 vừa qua, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt gần 17.921 xe, giảm 1% so với tháng 4/2015 và tăng 47% so với tháng 5/214

Ranger tiếp tục thống lĩnh phân khúc xe bán tải Việt Nam. (Ảnh: Ford Việt Nam)

Trên phương diện những mẫu xe bán chạy nhất trong tháng Năm, bảng xếp hạng vẫn không có sự thay đổi nhiều về các mẫu xe góp mặt.

Toyota vẫn độc chiếm trong bảng xếp hạng 5 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam khi các dòng xe chủ lực như Vios, Fortuner, Innova, Corolla Altis có thương hiệu vẫn được khách hàng đánh giá cao và thu hút sức tiêu thụ.

Điểm sáng duy nhất trong tháng này chính là sự vươn lên mạnh mẽ của phân khúc xe bán tải Ranger của Ford Việt Nam với 818 xe bán ra. Ranger tiếp tục thống lĩnh phân khúc xe bán tải Việt Nam, chiếm hơn một nửa lượng bán ra trong phân khúc này, và là mẫu xe bán chạy thứ hai trên toàn bộ thị trường cả nước trong tháng Năm.

Dưới đây là những mẫu xe ôtô bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng Tư vừa qua:

1. Toyota Vios (865 xe)

Luôn góp mặt trong top những xe được khách hàng ưa chuộng kể từ khi ra mắt được gần 2 năm qua, Vios vẫn chứng tỏ sức bền bì về doanh số và cũng là dòng xe chủ lực chính của Toyota Việt Nam .

Tại Việt Nam, Toyota Vios có các phiên bản 1.3J, 1.5 E và 1.5G và được bán với giá lần lượt là 538 triệu, 561 triệu và giá 612 triệu đồng.

Toyota Vios

2. Ford Ranger (818 xe)

Dòng xe định hình phân khúc bán tải Ford Ranger đã dẫn dắt doanh số tháng Năm của hãng, mang lại kết quả bán hàng tháng kỷ lục với doanh thu bán lẻ tăng 166% so với cùng kỳ năm trước, đạt 818 chiếc.

Nhu cầu tăng mạnh đối với tất cả các phiên bản xe Ranger tại Việt Nam đã giúp thúc đẩy doanh số của mẫu bán tải hàng đầu này tăng tăng 105% so với cùng kỳ

Bạn đang đọc bài viết 5 mẫu xe ôtô bán chạy nhất tháng 5 tại thị trường Việt Nam tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục