Nissan muốn đưa bán tải Titan tới nhiều thị trường trên toàn cầu

17:09 30/10/2017

Một số thị trường mục tiêu mà Nissan Nhật Bản đang nhắm đến là Trung Quốc, Úc, Trung Đông và Nga.

Nissan Nhật Bản cảm thấy rằng, các xe bán tải cỡ lớn có thể có tiềm năng ở nhiều vùng hơn là thị trường Bắc Mỹ, và đó là lý do tại sao hãng sẽ cố gắng đưa mẫu bán tải Titan tiếp cận những thị trường mới.

Xe++ - Nissan muốn đưa bán tải Titan tới nhiều thị trường trên toàn cầu

Ngoài Bắc Mỹ, Nissan đang mở rộng thị trường đối với bán tải cỡ lớn Titan.

Một số thị trường mục tiêu mà hãng đang nhắm đến là Trung Quốc, Úc, Trung Đông và Nga, theo báo cáo trên tờ Autonews .

Ông Ashwani Gupta, Phó chủ tịch cấp cao kinh doanh thương mại hạng nhẹ của Renault-Nissan, cho biết: "Chúng tôi đang tìm kiếm các thị trường khác, nơi chúng tôi có thể giới thiệu xe bán tải cỡ lớn. Hiện các thị trường này đang có tiềm năng phát triển”.

Liên doanh sản xuất ô tô Renault-Nissan tin rằng doanh số có thể tăng trưởng mạnh nếu được cung cấp trên quy mô toàn cầu. Điều đó có nghĩa rằng chiến lược về việc phân phối xe bán tải trong tương lai của Nissan cũng sẽ liên quan đến các mẫu xe tải khác.

Nissan đã bán được 35.549 chiếc bán tải Titans tạ thị trường Mỹ cho đến hết tháng 9 năm nay, nhưng  con số này vẫn thua kém trước chiếc F-150s của đối thủ Ford bán được 658.636 chiếc (trong cùng thời kỳ).

Tuy nhiên, doanh số 35.549 chiếc  bán ra đã tăng 224% so với cùng kỳ năm ngoái, làm cho Nissan Titan trở thành một trong những sản phẩm có độ phát triển nhanh nhất trên thị trường Mỹ.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Nissan muốn đưa bán tải Titan tới nhiều thị trường trên toàn cầu tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục