Nissan tiếp tục sản xuất xe trở lại tại Nhật Bản

13:21 08/11/2017

Năm trong tổng số 6 nhà máy Nissan tại Nhật Bản đã đi vào hoạt động trở lại sau vụ bê bối sai sót trong khâu kiểm tra xe trước khi xuất xưởng.

Xe++ - Nissan tiếp tục sản xuất xe trở lại tại Nhật Bản

Nissan tiếp tục sản xuất xe trở lại tại Nhật Bản sau vụ bê bối liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Nissan đã tiếp tục sản xuất xe tại 5 nhà máy ở Nhật Bản sau vài tuần bị tai tiếng về việc sản phẩm không được thực hiện đúng định trước khi xuất xưởng. Hiện tại vẫn còn 1 nhà máy nằm tại một địa điểm ở Kyoto chưa được đưa vào sản xuất trở lại.

Trong một tuyên bố, nhà sản xuất ô tô Nissan Nhật Bản đã gửi xin lỗi tới các khách hàng và cổ đông của mình. “Chúng tôi thực sự cảm thấy hối tiếc và gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới các khách hàng và các cổ đông của mình trong vụ bê bối vừa qua”, theo Channel News Asia.

Sản xuất trong nước đã bị tạm dừng kể từ ngày 19 tháng 10 khi liên quan tới việc kiểm tra kỹ thuật đối với sản phẩm cuối cùng trước khi đưa ra thị trường không được thực hiện đúng quy định.

Điều này đã dẫn đến việc hãng phải tiến hành thu hồi đối với 1,2 triệu xe Nissan bán tại Nhật Bản trong vòng ba năm qua, điều này vô tình khiến cho doanh số bán hàng trong tháng 10 của hãng giảm mạnh 55%.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Nissan tiếp tục sản xuất xe trở lại tại Nhật Bản tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục