Nội thất xa hoa trong siêu máy bay của ứng cử viên tổng thống Mỹ

12:14 31/07/2015

Siêu chuyên cơ của tỷ phú - ứng cử viên tổng thống Mỹ - Donald Trump được trang bị những công nghệ tối tân mới và những thiết bị tối tân nhất.

Video trên đây giới thiệu về chiếc siêu chuyên cơ mà tỷ phú Donald Trump rất kỳ vọng sẽ đưa ông 'bay' vào Nhà Trắng.

Tỷ phú này hi vọng chiếc siêu máy bay sẽ đưa ông bay vòng quanh nước Mỹ trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông.

Trong khi các chính trị gia của Anh thường phải sử dụng xe buýt và tàu hỏa trong chiếc dịch tranh cử của mình thì Donald Trump sẽ bay vòng quanh nước Mỹ trong điều kiện tiện nghi sang trọng và xa hoa bậc nhất.

Sở hữu chiếc Boeing 757-200 vào năm 2011, Donald Trump đã bỏ ra cả một gia tài nhỏ để trang bị những công nghệ tối tân nhất và những thiết bị sang trọng nhất cho chiếc chuyên cơ của mình.

Với tốc độ tối đa hơn 500 dặm một giờ và có phòng cho 43 khách, chiếc máy bay được kỳ vọng sẽ là công cụ tốt nhất giúp vị tỷ phú này trên con đường tranh cử tổng thống.

Nội thất được mạ vàng

Gối thêu gia huy của gia tộc Trump

43 chỗ ngồi cho hành khách

Sở hữu động cơ phản lực Rolls Royce, mọi chi tiết trên 'Trump Force One' đều được dát vàng 24 carat, thậm chí cả dây thắt an toàn ở ghế ngồi. Gối và ghế cũng được thêu gia huy của gia đình Trump.

Phòng chiếu phim trang bị ti vi 57 inch và hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh được ví như là 'một phòng chiếu phim hạng TOP ở Hollywood'

Phong Lan

Bạn đang đọc bài viết Nội thất xa hoa trong siêu máy bay của ứng cử viên tổng thống Mỹ tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục