Nữ nhân viên drift thử ô tô khiến khách hàng hoảng hốt [VIDEO]

08:00 10/01/2016

Sau khi cầm lái, nữ nhân viên xinh đẹp tự tin dậm ga, drift thuần thục với những tiếng rít cháy lốp khiến khách mua xe ngồi cạnh có một phen hoảng hốt.

Video ghi lại tình huống tại một showroom xe hơi, các nam khách hàng tìm đến cửa hàng để chọn mua một chiếc xe mới và đề nghị nữ nhân viên bán hàng cho mình lái thử.

Sau một hồi để khách hàng cầm lái, nữ nhân viên xinh đẹp bất ngờ đề nghị hoán đổi vị trí để giới thiệu thêm về những gì chiếc xe có thể làm được.

Các nam khách hàng lưỡng lự, một số người tỏ ra hoài nghi nhưng sau cùng cũng gật đầu chấp thuận. Ngay sau khi cầm lái, cô gái xinh đẹp tự tin dậm ga, drift thuần thục với những tiếng rít cháy lốp khiến các khách hàng ngồi cạnh không khỏi đứng tim, thậm chí có người còn la hét thất kinh.

Các nam khách hàng này không hề biết rằng nữ nhân viên – người đã “dành tặng” cho họ một buổi thử lái nhớ đời lại chính là tay lái ôtô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia Leona Chin.

"Nữ nhân viên" trong clip - Tay đua ô tô xinh đẹp Leona Chin.

Leona Chin, 28 tuổi, là tay lái ô tô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia. Cô tham gia các cuộc đua đường trường 12 giờ, 4 giờ, đua drift... Chin còn là giáo viên hướng dẫn chạy xe trong đường đua cho nhiều câu lạc bộ ôtô. Tay lái chuyên nghiệp xinh đẹp còn tự thành lập doanh nghiệp riêng Kuraz Motorsports và Kuraz Events.

Leona Chin, 28 tuổi, là tay lái ô tô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia.

P.H

Bạn đang đọc bài viết Nữ nhân viên drift thử ô tô khiến khách hàng hoảng hốt [VIDEO] tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục