Porsche Cayenne 2018 bất ngờ xuất hiện

18:30 28/08/2017

Sau nhiều hình ảnh hé lộ, hãng xe thể thao Porsche của Đức cũng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Porsche Cayenne hoàn toàn mới với nhiều sự thay đổi đáng giá nức lòng các Fan hâm mộ.

Porsche Cayenne hoàn toàn mới sẽ chia sẻ nền tảng khung gầm chung của Tập đoàn VW với các mẫu xe như Audi Q7, Volkswagen Touareg.

Xe++ - Porsche Cayenne 2018 bất ngờ xuất hiện

Đầu xe Cayenne 2018 không khác biệt nhiều so với thế hệ cũ.

Qua hình ảnh được công bố có thể thấy, ngoại hình Cayenne 2018 không nhận được nhiều thay đổi so với thế hệ trước ở phần đầu xe mà chủ yếu ở đuôi với cụm đèn hậu như trên mẫu Panamera.

Xe++ - Porsche Cayenne 2018 bất ngờ xuất hiện (Hình 2).

Đuôi xe Cayenne 2018 bầu tròn và có cụm đèn hậu giống mẫu Panamera.

Đuôi xe cũng được tạo hình mềm mại uyển chuyển hơn. Cánh gió phía trên kính ăn khớp với thiết kế tổng thể. Ốp cản màu đen đi kèm với ống xả đơn đặt đối xứng 2 bên.

Ở bên trong, thay đổi đáng chú ý khi Porsche bổ sung một màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn. Bảng điểu khiển và khu vực cần số được đảy cao và gần màn trình trung tâm hơn.

Xe++ - Porsche Cayenne 2018 bất ngờ xuất hiện (Hình 3).

Nội thất Cayenne 2018 đậm chất công nghệ hơn trước

Giống như Panamera mới, công nghệ cảm ứng được thay thế cho nhiều phím bấm cơ học. Vô-lăng 3 chấu tích hợp nhiều phím chức năng không thay đổi so với bản hiện hành. Tay nắm đặc trưng cạnh cần số của Cayenne vẫn được giữ lại.

Những thông tin chi tiết hơn về mẫu SUV Cayenne 2018 sẽ được Porsche công bố tại sự kiện ra mắt Cayenne mới vào ngày 29/08 tại Stuttgart, Đức.

Hải Bình

Bạn đang đọc bài viết Porsche Cayenne 2018 bất ngờ xuất hiện tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục