Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới

05:00 28/08/2021

Nâng cấp nhanh như smartphone, Porsche Taycan có những thay đổi nhỏ mà đáng giá như tính năng tự đỗ và hỗ trợ Android Auto.

Porsche Taycan 2022 có hệ động lực điện với khả năng quản lý nhiệt và sạc tốt hơn khi Turbo Charging Planner sẽ làm nóng pin để rút ngắn thời gian sạc bằng cách cho phép sạc nhanh sớm hơn và thực hiện ở mức sạc cao hơn. Tuy nhiên, Porsche không cho biết Taycan có thể sạc nhanh hơn bao nhiêu. Ngoài ra, xe có thể thu nhiệt thừa từ các bộ phận điện để điều chỉnh nhiệt độ pin tốt hơn.

Xe++ - Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới

 

Một điều thú vị dành cho khách hàng của Porsche Taycan 2022, đó là khách hàng có thể tùy chọn các bảng màu Paint to Sample và Paint to Sample Plus mới. Paint to Sample cung cấp 65 màu, bao gồm các sắc thái lấy cảm hứng từ cổ điển như Moonlight Blue Metallic, Acid Green, Rubystar, Riviera Blue và Viola Metallic. Trong khi đó, Paint to Sample Plus mang đến cho khách hàng “sự tự do gần như hoàn toàn”. Nhà sản xuất sẽ cung cấp màu xe với màu sắc của mọi thứ mà khách hàng muốn.

Xe++ - Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới (Hình 2).

 

Taycan hiện có tùy chọn Hỗ trợ đỗ xe tự động từ xa (Remote Park Assist). Hệ thống cho phép xe tấp vào chỗ đỗ hoặc thoát ra khỏi chỗ đỗ mà không cần người lái sau tay lái. Nó thậm chí có thể xử lý việc đỗ xe song song. Chủ xe có thể kích hoạt tính năng này từ bên trong xe, ra ngoài và để hệ thống điều khiển. Hoặc, một người có thể làm tất cả từ điện thoại thông minh.

Xe++ - Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới (Hình 3).

 

Một cải tiến đáng ngạc nhiên đối với mẫu EV mới này là hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ Android Auto. Đây không phải là phiên bản kết nối không dây, mà chủ sở hữu phải cần cắm điện thoại thông minh của họ vào cổng USB-C. Đối với một chiếc xe cao cấp và đắt tiền, thật ngạc nhiên là chức năng này vẫn chưa có sẵn.

Xe++ - Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới (Hình 4).
 
Xe++ - Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới (Hình 5).
 

Trần Quân

Bạn đang đọc bài viết Porsche Taycan 2022 được nâng cấp: thêm công nghệ và tùy chọn màu mới tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục