Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt

05:55 23/10/2017

Phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” hiện xuất hiện trong phòng trưng bày tại showroom Abu Dhabi Motors ở Umm Al Nar, Abu Dhabi.

Phiên bản độc quyền giới hạn dành riêng cho giới nhà giàu tại Dubai có tên gọi “Oasis Edition” và chỉ có 3 mô hình được thực hiện. 

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt

 

Hiện một trong 3 phiên bản này đang nằm trong phòng trưng bày Abu Dhabi. Phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” nổi bật với toàn bộ lớp sơn ngoại thất lẫn không gian bên trong mang một màu vàng cát bắt mắt, được lấy cảm hứng từ những ốc đảo của các sa mạc bao quanh UAE.

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 2).

 

Cụ thể, không gian ngoại thất nổi bật với hai tông màu Aurum và Desert Dune Metallic, kèm với đó là các họa tiết hoa văn phức tạp miêu tả một “chuyến tàu” lạc đà vượt sa mạc.

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 3).

 

Chủ đề sa mạc mang cảm hứng xuyên suốt trong toàn bộ nội thất của xe. Rolls-Royce cho biết, vô-lăng sử dụng tông màu đặc biệt có tên gọi “Accents in Fleet Blue” hàm ý gợi nhớ tới nguồn nước trong một ốc đảo. Toàn bộ phần thân khung xe, thảm lót sàn, trần mang tông màu vàng cát.

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 4).
 

Khu vực bảng điều khiển xuất hiện một đàn lạc đà đang vượt sa mạc chạm khắc tinh xảo cùng logo dòng chữ “Oasis Ghost” trên bậc cửa như dấu hiệu nhận biết.

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 5).
 

Cung cấp sức mạnh cho Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” là khối động cơ V12 6,6 lít tăng áp, sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm ở ngay vòng tua máy 1.500 vòng/phút. Khả năng tăng tốc của xe từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,9 giây.

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 6).
 

Ông Torsten Müller-Ӧtvös – Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars cho biết: “Ghost đã trở thành nền tảng của sự thành công của Rolls-Royce Motor Car trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2009. "Kết quả đáng chú ý này khẳng định sự hấp dẫn của Ghost – mẫu xe sang trọng hàng đầu của Anh đến những khách hàng quen thuộc nhất trên thế giới”.

Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 7).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 8).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 9).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 10).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 11).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 12).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 13).
 
Xe++ - Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt (Hình 14).
 

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh Rolls-Royce Ghost “Oasis Edition” phiên bản đặc biệt tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục