Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên

10:05 29/06/2021

Bộ sưu tập Landspeed của Rolls-Royce bao gồm hai phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên Wraith và Dawn với những điểm nhấn tạo hình vô cùng đặc biệt cả trong và ngoài xe.

Landspeed là bộ sưu tập đặc biệt của Rolls-Royce nhằm ghi nhớ những kỉ lục không tưởng từng đạt được bởi George Eyston khi điều khiển một cỗ xe đặc biệt trang bị khối động cơ Rolls-Royce V12 khổng lồ của máy bay, đạt mức tốc độ tối đa lên đến 400km/h và 575km/h vào những năm 1937 và 1938. Với hai phiên bản đặc biệt là Wraith Black Badge và Dawn Black Badge, bộ sưu tập này sẽ đem đến những cái nhìn ấn tượng nhất dành cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên

 

Dựa trên nguyên gốc Wraith và Dawn cùng với nguồn cảm hứng đến từ Bonneville, Rolls-Royce đã tinh chỉnh và tạo dựng thêm những chi tiết đặc biệt để gợi nhớ về quá khứ huy hoàng một thời. Với ngoại thất, Dawn và Wraith được khoác lên mình lớp áo đặc biệt có tên gọi Bonneville Blue được kết hợp giữa hai màu đen và xanh lạ mắt.

Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 2).

 

Trong khi đó, nội thất nổi bật với những đường viền Black Badge và những điểm nhấn đến từ những ốp gỗ sang trọng. Trên mỗi chiếc xe cũng được trang bị thêm một chiếc đồng hồ khá độc đáo được mô phỏng dựa theo mẫu đồng hồ cổ điển trên chiếc xe kỷ lục Thunderbolt ở bên phải màn hình, bên cạnh hình ảnh mẫu xe huyền thoại được khắc laser với những dấu mốc về kỷ lục và thời gian được Rolls-Royce tinh tế khắc họa lại trên phần ốp khu vực trung tâm cực bắt mắt.

Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 3).

 

Tổng cộng, sẽ có 60 chiếc xe được góp mặt trong bộ sưu tập Landspeed này, với 35 phiên bản Wraith Black Badge và 25 phiên bản Dawn Black Badge được lên kế hoạch sản xuất và sẵn sàng giao tới tay khách hàng trong thời gian tới.

Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 4).
 
Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 5).
 
Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 6).
 
Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 7).
 
Xe++ - Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên (Hình 8).
 

Phan Lưu

Bạn đang đọc bài viết Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Landspeed vinh danh những kỷ lục bị lãng quên tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục