Sang tháng 12, Mazda Việt Nam tiếp tục triển khai ưu đãi hấp dẫn cho một số dòng sản phẩm

08:00 07/12/2021

Đáng chú ý khách hàng khi mua mẫu SUV Mazda CX-8 sẽ nhận được khuyến mãi với tổng giá trị lên tới 120 triệu đồng.

Mới đây Mazda Việt Nam đã chính thức cập nhật những thông tin về chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe trong tháng 12, bao gồm cả xe sản xuất trong nước. Đáng chú ý trong số này, mẫu SUV Mazda CX-8 sẽ nhận được khuyến mãi với tổng giá trị lên tới 120 triệu đồng.

Xe++ - Sang tháng 12, Mazda Việt Nam tiếp tục triển khai ưu đãi hấp dẫn cho một số dòng sản phẩm

 

Cụ thể, các mẫu sedan đang được lắp ráp trong nước bởi THACO gồm All New Mazda3, Mazda6 sẽ được ưu đãi cao nhất lần lượt lên đến 33 triệu đồng và 49 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua Mazda3 trả góp sẽ chỉ cần trả trước với số tiền từ 134 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu SUV bán chạy của thương hiệu là CX-5 sẽ chỉ nhận được ưu đãi giá cao nhất lên đến 22 triệu đồng. Số tiền trả thẳng cho khách hàng muốn sở hữu mẫu SUV này theo dạng trả góp là 168 triệu đồng.

Xe++ - Sang tháng 12, Mazda Việt Nam tiếp tục triển khai ưu đãi hấp dẫn cho một số dòng sản phẩm (Hình 2).

 

Riêng với khách hàng chọn mua mẫu SUV 7 chỗ CX-8 được nhận khuyến mãi cao nhất, với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng. Trong đó bao gồm: ưu đãi trực tiếp lên đến 70 triệu đồng và gói quà tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng muốn mua CX-8 theo diện trả góp, sẽ cần phải trả trước với số tiền từ 200 triệu đồng.

Xe++ - Sang tháng 12, Mazda Việt Nam tiếp tục triển khai ưu đãi hấp dẫn cho một số dòng sản phẩm (Hình 3).

 

Đối với các dòng xe nhập khẩu như New Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và All New Mazda BT-50, Mazda Việt Nam tiếp tục dành tặng khách hàng ưu đãi lệ phí trước bạ. Trong đó khách hàng khi chọn mua những mẫu xe như New Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Mức quy đổi cao nhất dành cho những mẫu xe này lên đến 45 triệu đồng. Riêng với mẫu bán tải thế hệ mới All New Mazda BT-50 sẽ được cung cấp khuyến mãi là chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Mức quy đổi tương ứng cho mẫu xe này dao động từ 38 triệu đến 50 triệu đồng tuỳ phiên bản và tỉnh, thành.

Phúc Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Sang tháng 12, Mazda Việt Nam tiếp tục triển khai ưu đãi hấp dẫn cho một số dòng sản phẩm tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục