Diện kiến siêu naked bike chạy điện Solid EV đầy “trần trụi” tới từ Hà Lan

16:00 28/07/2021

Thương hiệu xe điện Hà Lan Solid EV công bố mẫu xe CRS-01 đã sẵn sàng cho quá trình sản xuất thương mại.

Solid EV Riders là một công ty xe điện mới thành lập có trụ sở tại Hà Lan với một số mẫu xe concept tương tối đơn giản. Trước đây thương hiệu này có tên gọi là NXT Motor thành lập vào năm 2016 và sau đó đổi tên thành Solid EV Rides.

Xe++ - Diện kiến siêu naked bike chạy điện Solid EV đầy “trần trụi” tới từ Hà Lan

 

Gần đây Solid EV Rides đã tiết lộ một mẫu xe chuẩn bị được sản xuất có tên gọi CRS-01. Chiếc xe điện này đã được hoàn thiện với thân xe dạng hình hộp, trong đó bên dưới là bộ pin và hệ thống truyền động điện. Trước CRS-01, thương hiệu cũ NXT Motors đã ra mắt bản concept RAGE tại Motorbeur ở Utrecht vào tháng 2 năm 2019. Còn phiên bản CRS-01 được coi là bản nâng cấp hoàn toàn mới và không giống với mẫu xe nào trước đó.

Xe++ - Diện kiến siêu naked bike chạy điện Solid EV đầy “trần trụi” tới từ Hà Lan (Hình 2).

 

David Backx, giám đốc tiếp thị của Solid EV Rider đã nói:“Chúng tôi gọi đó là “Legitimately Rebellious” – một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện thân thiện với môi trường, nhưng không hề làm mất đi công suất, tốc độ và mô-men xoắn. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất”.

Xe++ - Diện kiến siêu naked bike chạy điện Solid EV đầy “trần trụi” tới từ Hà Lan (Hình 3).

 

Hiện tại thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe điện mới chưa được tiết lộ. Công ty vẫn muốn thực hiện thêm một vài thử nghiệm nữa để mẫu xe này thực sự được hoàn thiện và hướng tới một chiếc EV bền bỉ.

Hoàng Việt

Bạn đang đọc bài viết Diện kiến siêu naked bike chạy điện Solid EV đầy “trần trụi” tới từ Hà Lan tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục