Storck và Aston Martin hợp tác ra mắt xe đạp phiên bản đặc biệt

17:43 04/11/2017

Fascenario.3 Aston Martin Edition được xem là một trong những chiếc xe đạp thuộc vào dạng “cực hiếm”, đồng thời có giá bán "siêu đắt".

Aston Martin là thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới và họ có thể khá bận rộn trong việc phát triển nhiều loại xe mới. Tuy nhiên, hãng cũng đã có thời gian để hợp tác với nhà sản xuất xe đạp nổi tiếng Storck để tạo ra chiếc Storck Fascernario.3 Aston Martin Edition.

Xe++ - Storck và Aston Martin hợp tác ra mắt xe đạp phiên bản đặc biệt

 

Chỉ có 107 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, toàn bộ phần khung được làm bằng chất liệu sợi carbon nhẹ giúp trọng lượng chỉ nặng 770 g.

Xe++ - Storck và Aston Martin hợp tác ra mắt xe đạp phiên bản đặc biệt (Hình 2).

 

Khi kết hợp với một bộ phận khác trên xe như bộ vành, nhông xích làm cho cân nặng chỉ vào khoảng 5,9 kg. Ba màu sắc chủ đạo của phiên bản đặc biệt giới hạn là màu xám, xanh lá cây hoặc bạc.

Xe++ - Storck và Aston Martin hợp tác ra mắt xe đạp phiên bản đặc biệt (Hình 3).

 

Nói về chiếc xe, nhân viên sáng tạo của Aston Martin, Marek Reichman cho biết: “Chiếc xe đạp này là đỉnh cao của sự kết hợp giữa Storck và Aston Martin. Rõ ràng ngay từ đầu, từ việc thiết kế đến quy trình sản xuất, cộng thêm những tinh túy nhất từ hai nhãn hiệu đã tạo ra một chiếc xe đạp tuyệt đẹp”.

Xe++ - Storck và Aston Martin hợp tác ra mắt xe đạp phiên bản đặc biệt (Hình 4).
 

Hiện giá bán của Storck Fascernario.3 Aston Martin Edition chưa được công bố. Vào hồi đầu năm nay, cả McLaren và Bugatti cũng đã tung ra những chiếc xe đạp hạn chế của mình.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Storck và Aston Martin hợp tác ra mắt xe đạp phiên bản đặc biệt tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục