Suv Everest của Ford gây sốc đồng nghiệp

12:06 22/02/2016

Hãng xe Ford đã khiến những tay chơi xe điên đảo và gần như phát cuồng ngay chỉ mới đầu năm mới.

Ngày hôm quan (22/2), Ford Motor đã công bố chiếc Suv Everest đạt chuẩn 5 sao với tiêu chuẩn an toàn được đánh giá bởi Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á. Everest cũng được xếp hạng 4 sao trong hạng mục bảo vệ trẻ em 3 tuổi và 18 tháng tuổi với tỷ lệ bảo vệ là 81%.

“An toàn là một trong những ưu tiên cao nhất trong thiết kế xe tại Ford. Vì thế, chúng tôi rất vui mừng khi Ford Everest đã đạt tiêu chuẩn 5 sao của Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi khẳng định cam kết của Ford trong việc không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa kỳ vọng của khách hàng về một chiếc Suv tầm trung thông minh hơn, an toàn hơn và mạnh mẽ hơn”, Mark Kaufman, chủ tịch Ford Asean chia sẻ.

Sản phẩm làm điên đảo người Việt trong thời gian gần đây.

Được dẫn dắt bởi đổi ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của Ford Châu Á – Thái Bình Dương, Everest được thiết kế lại toàn diện để các tính năng an toàn chủ động và bị động đều có khả năng bảo vệ người lái và hành khách vượt trội với những công nghệ hiện đại dẫn đầu phân khúc. Những công nghệ này còn đem đến trải nghiệm lái tuyết vời hơn trên cả đường bằng hay khi vượt địa hình.

Nguyên nhân chính khiến các tay chơi xe mê mẫn sản phẩm này là vì Everest sở hữu thiết kế thân liền khung đích thực, đảm bảo khả năng chống xoắn vặn trên những địa hình khó khăn nhất. Ngoài ra, chiếc xe còn trang bị hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) với công nghệ Cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe, thông báo cho người lái sự xuất hiện phương tiện khác trong khu vực điểm mù khi đang lái hoặc lùi xe từ bãi đỗ, hệ Thống chống bó phanh (ABS) và hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD).

Có thể nói, hệ thống cân bằng điện tử (ESC) và kiểm soát chống lật (RSC) là hai công nghệ cốt lõi để mang lại sự tự tun và an tâm tuyệt đối cho các tay lái trên Everest. ESC đồng thời giúp kích hoạt tính năng hỗ trợ đổ đèo,

Bạn đang đọc bài viết Suv Everest của Ford gây sốc đồng nghiệp tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục