Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari "đặt lốp" tới Ấn Độ

06:00 06/08/2017

Ferrari vừa cho ra mắt chiếc siêu xe thể thao 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên trong lịch sử của hãng tại Ấn Độ, thị trường đầu tiên cập bến trong khu vực Đông Nam Á.

Tân binh Ferrari GTC4Lusso là mẫu xe 4 chỗ ngồi đầu tiên trong lịch sử của Ferrari, đây là phiên bản với cấu hình động lực dung tích nhỏ hơn so với bản GTC4Lusso sử dụng động cơ V12 nạp khí tự nhiên từng ra mắt thế giới tại Triển lãm Geneva Motor Show 2016. 

Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ

Tại Ấn Độ, Grand Tourer có hai biến thể khác nhau gồm bản V12 GTC4Lusso và GTC4Lusso T với động cơ V8. Về thiết kế, trên phiên bản GTC4Lusso T không có gì khác biệt so với bản GTC4Lusso, ngoại trừ bộ mâm 5 chấu kép mới có khoảng trống lớn hơn. Ngoài ra, bản T có cấu hình dẫn động 2 bánh sau, trong khi bản V12 dẫn động 4 bánh.

Đáng chú ý là bản GTC4Lusso có trọng lượng tổng thể nhẹ hơn 50kg, ở mức 1.740kg và tăng tỉ trọng phân bổ trọng lượng lên cầu sau, đạt mức 46:54.

Ferrari GTC4Lusso nhắm tới đối tượng khách hàng là thế hệ trẻ có niềm đam mê với con ngựa chồm Ferrari. Xe vẫn mang trên mình những ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng với cụm đèn pha LED kéo dài trên nắp ca-pô, bộ lưới tản nhiệt lớn, khe hút gió dạng mang cá ở bên hông. Ở phía sau với cụm đèn hậu dạng đôi sử dụng bóng LED, cặp ống-xả đôi nằm đối xứng hai bên bọc viền kim loại sáng bắt mắt.

Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 2).

Nội thất bên trong tương đồng với các thế hệ đàn anh, ngoại trừ được bổ sung thêm hàng ghế thứ hai, ghế lái bọc da cao cấp, thân ghế với đường gân dập nổi kèm một số đường viền đen tăng thêm sự sang trọng.

Khu vực bảng táp-lô trên Ferrari GTC4Lusso nổi bật với một màn hình HD mới 10.25 inch với màn hình cảm ứng điện dung để điều hướng và giải trí. Bên cạnh đó là một màn hình cảm ứng hiển thị 8,8 inch thể kết nối với iPhone bằng Apple CarPlay.

Dưới nắp ca-pô, siêu xe GTC4Lusso T sử dụng khối động cơ V8 tăng áp, dung tích 3.855cc đạt công suất 610 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760Nm tại 3.000-5.250 vòng/phút.

Ảnh chi tiết siêu xe Ferrari GTC4Lusso ra mắt tại Ấn Độ:

Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 3).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 4).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 5).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 6).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 7).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 8).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 9).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 10).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 11).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 12).
Xe++ - Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari 'đặt lốp' tới Ấn Độ (Hình 13).

 

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Tân binh 4 chỗ ngồi GTC4Lusso đầu tiên của Ferrari "đặt lốp" tới Ấn Độ tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục