Tesla Model 3 hiệu suất cao lộ diện trên đường thử?

05:51 20/10/2017

Đoạn clip ngắn dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh chiếc Tesla Model 3 hiệu suất cao đang được chạy thử nghiệm tại một đường đua của công ty ở Fremont, California.

Xe++ - Tesla Model 3 hiệu suất cao lộ diện trên đường thử?

Mô hình Tesla Model 3 hiệu suất cao chạy thử nghiệm trên đường đua.

Một đoạn clip ngắn dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh về một mô hình Tesla Model 3 hiệu suất cao đang được chạy thử nghiệm tại một đường đua của công ty ở Fremont, California.

Xem video:

Mặc dù đoạn video không hiển thị nhiều nhưng những hình ảnh cho thấy chiếc xe này được trang bị một cụm phanh màu đỏ và điều này khiến nhiều người suy đoán rằng mô hình này là một phiên bản hiệu suất cao.

Suy đoán hoàn toàn có căn cứ khi trước đây, Giám đốc điều hành của Tesla - Elon Musk từng cho biết, công ty sẽ đưa ra một mô hình hiệu suất cao và sẽ được công bố vào giữa năm 2018.

Phiên bản hiệu suất cao của Model 3 dự kiến sẽ sử dụng một hệ thống động cơ kép cùng hệ dẫn động trên toàn bộ bánh xe. Hiện không có thông tin đề cập tới các thông số kỹ thuật, nhưng có thể khẳng định, khối động cơ trang bị trên biến thể này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5.1 giây và có thể di chuyển lên đến 310 dặm (499 km) trong một lần sạc.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, phía công ty đang gặp phải “muôn vàn” khó khăn khi gần đây vừa sa thải hàng trăm nhân viên và gặp ảnh hưởng lớn trong dây chuyền sản xuất khiến cho số lượng xe bàn giao cho khách hàng bị chậm trễ. Do đó, điều làm cần thiết vào lúc này là công ty nên tập trung vào việc xây dựng mô hình cơ sở Model 3 trước khi đưa ra các biến thể bổ sung.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Tesla Model 3 hiệu suất cao lộ diện trên đường thử? tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục