Thanh tra Bộ TT&TT xử phạt diễn đàn Otofun.net

18:18 04/11/2016

Chánh Thanh tra Bộ TT&TT vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP OTV truyền thông - chủ sở hữu của mạng xã hội otofun.net và otofun.net.vn.

Sau loạt bài phản ánh của báo Người Đưa Tin về những sai phạm trong hoạt động diễn đàn otofun.net, ngày 3/11/2016, Thanh tra Bộ TT&TT ra quyết định xử phạt hành chính Công ty cổ phần OTV truyền thông (chủ sở hữu mạng xã hội otofun.net và otofun.net.vn) 

Xe++ - Thanh tra Bộ TT&TT xử phạt diễn đàn Otofun.net

 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP OTV truyền thông của Thanh tra Bộ TT&TT

Xe++ - Thanh tra Bộ TT&TT xử phạt diễn đàn Otofun.net (Hình 2).

 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP OTV truyền thông của Thanh tra Bộ TT&TT.

Trước đó, báo Người Đưa Tin cũng đã đăng tải một số bài phản ánh về những sai phạm trong hoạt động của diễn đàn này, cụ thể: Diễn đàn otofun.net hay diễn đàn "ông giời"?; Nhiều comment trên diễn đàn otofun.net có dấu hiệu phạm pháp; Sở TT&TT Hà Nội "sờ gáy" diễn đàn otofun.net...

Được biết, Chánh Thanh tra Bộ TT&TT đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP OTV truyền thông - chủ sở hữu của mạng xã hội otofun.net và otofun.net.vn có địa chỉ ở Tầng 7, số 78 phố Nguyễn Khang, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội do không thực hiện đúng quy định trong giấy phép thiết lập mạng xã hội với mức phạt là 15 triệu đồng. Mức phạt này được căn cứ quy định tại điểm e, khoản 2, điều 65 Nghị định 174/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Sau khi những loạt bài được đăng tải cùng sự vào cuộc trách nhiệm của các cơ quan chức năng, Công ty CP OTV truyền thông - chủ sở hữu của mạng xã hội otofun.net đã phải chịu trách nhiệm trước những sai phạm của mình.

PV

 

Bạn đang đọc bài viết Thanh tra Bộ TT&TT xử phạt diễn đàn Otofun.net tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục