Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện

09:31 11/12/2017

Chiếc thuyền điện đầu tiên của thương hiệu ô tô Pháp Peugeot là sản phẩm được tạo ra từ sự hợp tác với hãng du thuyền Beneteau Group.

Thương hiệu ô tô Pháp Peugeot vốn nổi tiếng với việc tung ra một số lượng lớn các mẫu xe hơi kỳ lạ và tuyệt vời trong nhiều năm, nhưng bản concept mới nhất đến từ hãng không phải là 1 chiếc xe như thường lệ mà đó lại là một chiếc thuyền với tên gọi Sea Drive Concept.

Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện

Chiếc thuyền điện đầu tiên của thương hiệu ô tô Pháp Peugeot có tên gọi Sea Drive Concept.

Sea Drive Concept được thiết kế và xây dựng bởi Phòng thí nghiệm thiết kế Peugeot. Điểm nổi bật trên chiếc thuyền điện này chính là sự kết hợp giữa tính năng Peugeot i-Cockpit với công nghệ Ship Control, được phát triển bởi các chuyên gia tại Beneteau.

Chiếc thuyền điện Sea Drive Concept có khu vực màn hình điều khiển thừa hưởng thiết kế buồng lái của Peugeot i-Cockpit, điều này cho thấy ứng dụng nền tảng này có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác ngoài ô tô.

Phía nhà sản xuất Peugeot nói rằng: “Điểm nhấn của khoang lái i-Cockpit chính là những công nghệ kết nối hiện đại mới, cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt hơn đem lại cảm giác tốt nhất cho người dùng”.

Từ bản concept cho thấy, chiếc thuyền điện Sea Drive Concept nổi bật với khu vực bảng điều khiển là một màn hình rộng phía sau tay lái, một màn hình kích thước lớn có kích thước tầm 13 inch bên trái cho khả năng hiển thị đồ họa tốt nhất kèm theo kiểu dáng thiết kế thời trang, tinh tế. Đồng thời hiển thị các thông số kỹ thuật của chiếc thuyền như mức dung lượng pin, hệ thống định vị vị trí, quản lý hệ thống sạc, tốc độ vòng quay, vận tốc hệ thống giải trí.

Ông Jean-Philippe Imparato, Giám đốc điều hành Peugeot nói:” Cabin i-Cockpit đem lại vẻ sang trọng bởi cách bố trí ngoại thất kiểu mới, kèm theo những công nghệ hiện đại của thương hiệu Peugeot - sự đổi mới, thiết kế và chất lượng cao".

Giám đốc điều hành Benetau, Luca Brancaleon cho biết: "Thật là vinh dự khi có thể kết hợp công nghệ Ship Control với Peugeot i-Cockpit. Đổi mới là một trong những điểm nổi bật của chúng tôi, do đó, khi Peugeot mời chúng tôi làm việc cho một dự án chung trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đồng ý ngay lập tức. Thật là một niềm vui và vinh dự cho chúng tôi”.

Ảnh phác họa chi tiết thuyền điện Peugeot Sea Drive Concept:

Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 2).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 3).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 4).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 5).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 6).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 7).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 8).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 9).
Xe++ - Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện (Hình 10).

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Thương hiệu ô tô Peugeot “lấn sân” làm thuyền điện tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục