Đại gia Quảng Ninh độ Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng

15:43 01/07/2015

Chiếc Rolls-Royce Phantom của một đại gia Quảng Ninh từng làm nhiều người sốc khi được thợ Việt hóa thân thành phiên bản đặc biệt, cùng nhiều chi tiết được mạ vàng.

Tại Việt Nam số lượng những chiếc Rolls-Royce đã lên đến hơn 100 chiếc, sự phát triển mạnh mẽ của mẫu xe siêu sang, giúp thị trường Việt Nam đón nhận đại lý Rolls-Royce đầu tiên đặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn muốn "làm mới" chiếc xe siêu sang, siêu quý tộc theo cách riêng của họ, thay vì dùng đồ chính hãng.

Chiếc Phantom của một đại gia tại Quảng Ninh lại nhờ đến đôi tay của những thợ Việt để tạo ấn tượng ngoại thất với nhiều chi tiết mạ vàng. Đây không phải là chiếc Phantom đầu tiên được mạ vàng xuất hiện trên đất nước hình chữ S, nhưng mức độ nổi tiếng lại đứng đầu bởi sự khéo léo của những người thợ Việt.

Rolls-Royce Phantom được thợ Việt mạ vàng nhiều chi tiết.

Xuất hiện vào năm 2012 với hình rồng trên thân xe chiếc Phantom màu đen tuyền có xuất xứ từ Quảng Ninh , khiến nhiều người bị hố khi cho rằng đây là chiếc Phantom rồng thứ 5 xuất hiện tại thị trường VN. Phiên bản Phantom Year of the Dragon được hãng xe quý tộc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc với vỏn vẹn 33 chiếc được sản xuất nhưng các đại gia Việt lại phỏng tay trên với 4 chiếc trong đó có 2 chiếc được đánh số thứ tự 01,02, tức 2 chiếc đầu tiên do các khách hàng Việt đập hộp.

Vì thế sự xuất hiện của chiếc Phantom “rồng” thứ 5 càng giúp nhiều người hả hê trước cách chơi xe triệu đô của khách hàng Việt so với thị trường khổng lồ Trung Quốc, nhưng bất ngờ thay chiếc Phantom được xem bản rồng lại do những người thợ tại Hà Thành sản xuất. Dấu hiệu nhận biết so với phiên bản thường và phiên bản đặc biệt này nằm ở hình rồng, cùng đường Coachline bằng vàng chạy dọc hông xe và những người thợ tại Hà Thành lại chế tác gần như y đúc bản xịn. Nhưng cũng chính vì sự "giả mạo" đó mới khiến nhiều người khâm phục

Bạn đang đọc bài viết Đại gia Quảng Ninh độ Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục