Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt

16:00 09/11/2021

Không chỉ riêng ngoại thất mà nội thất bên trong của Toyota Avanza và Veloz cũng có đôi chút khác biệt, nhưng cả hai đều có những nâng cấp quan trọng so với trước đây.

Hiện tại Toyota Avanza và Veloz vẫn còn là một ẩn số, mặc dù cả hai có nhiều điểm giống nhau nhưng vẫn có một vài sự khác biệt về mặt ngoại thất thông qua những hình ảnh được hé lộ trước đó. Nhưng mới đây những hình ảnh nội thất của hai mẫu xe này tiếp tục xuất hiện, có thể chắc chắn rằng thiết kế bên trong đã thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ. Bảng điều khiển trung tâm thiết kế với những đường cong mềm mại và phân thành nhiều tầng.

Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt

 

Vị trí màn màn hình thông tin giải trí và bảng đồng hồ kỹ thuật số tương tự trên Toyota Raize, bố trí cửa gió điều hòa trung tâm cũng không khác biệt với vị trí công tắc đèn cảnh báo đặt giữa. Trong khi bảng điều khiển của Raize tách biệt khỏi khu vực hộc để điện thoại và cần số thì trên trên Avanza hoàn toàn ngược lại.

Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 2).

 

Bên cạnh đó khu vực cần của Raize có xu hướng nghiêng về phía người lái thì Avanza  nằm chính giữa. Mặt táp lô sử dụng vật liệu nhựa giống trước đây trông chưa được cao cấp cho lắm. Ra tới khoang hành khách phía sau Avanza có nhiều sự khác biệt với Veloz, trên trần xe không được gắn màn hình thông tin giải trí và cửa gió điều hòa cũng không có nét tương đồng.

Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 3).

 

Đối với nội thất bên trong Toyota Veloz 2022 mới, bảng điều khiển trung tâm và khu vực phanh tay điện tử thay vì dùng vật liệu nhựa mẫu xe này được sơn màu đen piano sáng bóng và trang nhã. Trên cần số có thêm phần ốp nhựa màu sáng tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó hộc sạc điện thoại không dây đã được chuyển xuống nằm sau nút phanh điện tử. Không những vậy rãnh chuyển số là dạng thẳng thay vì hình chữ L như trên Avanza. Ngoài ra bên dưới cửa gió điều hòa bên phải có một hộc để đồ nhỏ.

Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 4).
 

Trong khi đó bảng đồng hồ kỹ thuật số của Avanza và Veloz chia sẻ chung với Raize và Rocky. Nhưng giao diện khi khởi động có đôi chút khác biệt. Trên màn hình có thể thấy có hai chế độ lái Eco và Power, tuy nhiên hơi đáng tiếc khi Veloz chưa có hệ thống giữ ga tự động cruise control và liệu trên phiên bản cao cấp nhất có được trang bị hay không?

Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 5).
 

Ở khoang hành khách phía sau, chúng ta có thể thấy sự khác biệt trên Veloz. Trần xe treo màn hình thông tin giải trí, ghế bọc vật liệu da và phía sau lưng hàng ghế trước có hai ngăn để đồ. Điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản trước là hàng ghế sau có thể gập phẳng hoàn toàn xuống sàn xe. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm chưa được tiết lộ hết và phải chờ tới ngày ra mắt chính thức.

Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 6).
 
Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 7).
 
Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 8).
 
Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 9).
 
Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 10).
 
Xe++ - Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt (Hình 11).
 

Hoàng Việt

Bạn đang đọc bài viết Toyota Avanza và Veloz tiếp tục lộ hình ảnh nội thất bên trong với nhiều sự khác biệt tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục