Toyota hỗ trợ toàn bộ khách hàng mua xe trong mùa dịch bằng cách giảm phí mua bảo hiểm

14:00 09/09/2021

Đây là chương trình ưu đãi hỗ trợ các khách hàng của Toyota khi trực tiếp mua bảo hiểm của hãng với mức giảm ưu đãi 10% cho tất cả các dòng xe.

Bước sang đầu tháng 9, nhằm mang đến sự hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng trong mùa đại dịch, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam kết hợp cùng các đối tác bảo hiểm của hãng, triển khai chương trình “Chọn bảo hiểm Toyota – Trọn niềm tin”. Đây là chương trình hỗ trợ mới của hãng với mục tiêu cung cấp gói sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt, dành riêng cho khách hàng của hãng.

Theo đó, đối với những khách hàng chọn mua bảo hiểm này của hãng sẽ nhận được một số ưu đãi đặc thù như: hưởng quy trình bồi thường đơn giản, nhanh chóng; sửa chữa và thay thế phụ tùng tại đại lý Toyota chính hãng; rút ngắn thời gian duyệt giá nhờ vào bảng giá sơn tiêu chuẩn; hạn chế sự di chuyển và đồng hành, hỗ trợ khách hàng khi giải quyết khó khăn.

Xe++ - Toyota hỗ trợ toàn bộ khách hàng mua xe trong mùa dịch bằng cách giảm phí mua bảo hiểm

 

Ngoài ra, khách hàng chọn mua gói bảo hiểm của Toyota còn nhận được một số lợi ích khác như: được bồi thường theo giá trị thỏa thuận, thưởng khi không có tổn thất, chiết khấu cho hợp đồng dài hạn và cuối cùng là hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (được áp dụng tùy theo gói sản phẩm).

Được biết, chương trình bảo hiểm này đã được Toyota bắt đầu triển khai ngay trong tháng 9 và áp dụng cho tất cả các dòng xe của hãng. Không chỉ vậy, khách hàng khi lựa chọn gói bảo hiểm này còn nhận được ưu đãi giảm 10% chi phí gói bảo hiểm cũng được áp dụng cho tất cả các dòng xe của thương hiệu.

Huy Gia 

Bạn đang đọc bài viết Toyota hỗ trợ toàn bộ khách hàng mua xe trong mùa dịch bằng cách giảm phí mua bảo hiểm tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục