Trải nghiệm cùng Hilux Toyota Việt Nam chào đón năm mới

13:06 05/01/2016

Ngày 4/1, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khởi động chương trình ưu đãi đặc biệt “Trải nghiệm Hilux hoàn toàn mới” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Hilux hoàn toàn mới.

Hilux hoàn toàn mới được sản xuất từ Thái Lan do TMV nhập khẩu và phân phối, bao gồm Hilux 3.0G (số tự động), Hilux 3.0G (số tay) & Hilux 2.5E (số tay). Chương trình bắt đầu từ ngày 4/1 đến hết ngày 05/02/2016tại hệ thống tất cả các Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Toyota Hilux được coi là một mẫu xe bán tải đầy uy lực, có khả năng vượt mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất

Hilux Ra đời dựa trên ý tưởng về một chiếc xe bán tải chứa đựng “sự bền bỉ cấp tiến” kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước, cùng với sự cải tiến vượt bậc nhằm tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn và mở ra một kỉ nguyên mới cho dòng xe bán tải, với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, mang lại những cảm giác trung thực và thoải mái, cùng tính năng an toàn vượt trội. Để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm những tính năng ưu việt của Hilux khách hàng có thể đăng ký lái thử tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc.

Hilux tiêu chauarn Toyota toàn cầu

Bên cạnh những thế mạnh của Hilux khách hàng còn được cung cấp những dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Với gói hỗ trợ bảo hiểm này, TMV mong muốn tiếp tục mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm Hilux nói riêng và thương hiệu Toyota nói chung.

Nội thất hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái

Hilux hiện tại đã trở thành mẫu xe bán tải điển hình, đặc trưng cho sự mạnh mẽ, sự bền bỉ và độ tin cậy. Với hơn 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trong suốt thập kỷ qua, Hilux đã tạo dựng được một vị thế đặc biệt trên toàn cầu, được coi là một mẫu xe bán tải đầy uy lực, có khả năng vượt mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Được

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm cùng Hilux Toyota Việt Nam chào đón năm mới tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục