Triệu hồi 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam

06:00 23/09/2017

3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam gồm GLC, C-Class và E-Class vừa bị triệu hồi để khắc phục lỗi bộ phận trợ lực lái và cầu chì điện an toàn.

Phía cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây vừa công bố 4 thông báo về việc triệu hồi đối với 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam gồm: GLC, C-Class và E-Class. Ngoài ra, đợt thu hồi lần này cũng ảnh hưởng tới các dòng xe hiệu suất cao AMG.

Xe++ - Triệu hồi 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam

Triệu hồi 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo đó, sẽ có 294 chiếc thuộc các dòng xe GLE, GL và AMG GLS 63, S 4MATIC, GLE 400 Coupe, GLE 400 AMG được triệu hồi để khắc phục cùng một lỗi tại hệ thống điện điều khiển mô-tơ trợ lực lái.

Đợt thu hồi tiếp theo ảnh hưởng tới 940 chiếc Mercedes-Benz thuộc các dòng xe như GLC, CLA, A-class, E-class... được sản xuất từ năm 2014 đến năm 2017. 

Tổng số lượng xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được hãng gắn thêm cầu chì cho bộ giới hạn dòng điện khởi động động cơ để khắc phục hiện tượng quá dòng khi khởi động nhiều lần hay khởi động kéo dài (trong trình trạng bộ đề khởi động bị bó cứng do một hư hỏng trước đó).

Xe++ - Triệu hồi 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (Hình 2).

 

Xe++ - Triệu hồi 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (Hình 3).

Các mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi lần này. (Ảnh: Dân Trí).

Cả hai đợt triệu hồi này của Mercedes-Benz Việt Nam dự kiến được thực hiện từ đầu tháng 9/2017 kéo dài tới tháng 9/2020. Chiến dịch triệu hồi lần này được Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí. 

Thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi này là khoảng 1 giờ đồng hồ.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi 3 dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục