Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu

17:50 28/11/2017

Công ty công nghệ Workhorse của Mỹ vừa ra mắt khách hàng chiếc trực thăng SureFly, được công bố là có độ an toàn tuyệt đối dành cho một chiếc máy bay cá nhân.

Công ty Workhorse,  gần đây đã tiết lộ về dự án chiếc máy bay trực thăng SureFly hai chỗ ngồi hoạt động bằng điện, nhằm mang đến một giải pháp cho việc di chuyển bay mới mẻ hơn, cùng mức giá bán phải chăng hơn.

Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu

Trực thăng bay cá nhân SureFly.

Chiếc SureFly được trang bị tới 8 động cơ hoạt động độc lập cùng một động cơ điện dự phòng. Duy trì khả năng bay cho SureFly là một máy phát điện YASA, 2 nguồn pin dung lượng 7,5 kWh và một máy phát điện sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2L.

Theo công bố từ phía nhà sản xuất, phạm vi di chuyển của SureFly lên tới khoảng 70 dặm.

SureFly có thiết kế đơn giản để sử dụng, các cánh quạt có thể gập lại để có thể vừa một chiếc gara nhỏ. Về khả năng hoạt động, ở chế độ chỉnh tay người dùng sẽ có một phím điều khiển bên trong khoang lái. Đối với chế độ lái tự động, bạn chỉ cần đặt đích đến và việc còn lại cứ để công nghệ SureFly xử lý.

Hiện SureFly chưa được cấp chứng nhận bay trên bầu trời, Workhorse dự kiến giá bán sẽ dưới 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng).

“SureFly là máy bay trực thăng cá nhân được thiết kế để bay an toàn và dễ dàng hơn. Với tám động cơ độc lập, mỗi chiếc đều sử dụng một cánh quạt sợi carbon, một hệ thống pin dự phòng và một chiếc dù nhảy để cất cánh an toàn trong trường hợp khẩn cấp, SureFly mang lại sự an toàn tuyệt đối cho một chiếc máy bay cá nhân ".

"Trong tương lai không xa, SureFly sẽ thay đổi ngành công nghiệp máy bay trực thăng”, một đại diện của công ty cho biết.

Xem video chi tiết trực thăng SureFly:

 

 

Một số hình ảnh của trực thăng SureFly:

Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 2).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 3).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 4).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 6).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 7).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 8).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 9).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 10).
Xe++ - Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu (Hình 11).

Nguồn: imboldn

Trường Hải 

Bạn đang đọc bài viết Trực thăng cá nhân SureFly dành cho giới nhà giàu tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục