Về đại lý không lâu, Ford Ranger CKD tiến hành giảm giá sốc

08:00 26/07/2021

Mức giảm cao nhất được ghi nhận cho Ford Ranger phiên bản lắp ráp trong nước CKD lên tới 65 triệu đồng, dù xe mới chỉ ra mắt cách đây chưa lâu.

Dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng giá thành của những mẫu Ford Ranger phiên bản lắp ráp trong nước hiện đang nhận được khá nhiều ưu đãi đến từ các đại lý, với mức ưu đãi dao động trong khoảng từ 30-65 triệu đồng.

Xe++ - Về đại lý không lâu, Ford Ranger CKD tiến hành giảm giá sốc

 

Theo đó, tùy theo chương trình tại những showroom khác nhau mà mẫu bán tải này sẽ nhận được những mức giảm khác nhau. Tham khảo tại một đại lý ở Hà Nội, phiên bản XLS AT hiện đang có mức giá giảm 30 triệu đồng kèm phụ kiện, bản Limited được giảm 40 triệu trong khi bản Wildtrak cao cấp nhất lại có mức giảm 65 triệu đồng. Với ưu đãi này, các phiên bản Ford Ranger sẽ có giá bán tương ứng là 620 triệu, 759 triệu và 860 triệu đồng.

Xe++ - Về đại lý không lâu, Ford Ranger CKD tiến hành giảm giá sốc (Hình 2).

 

Việc này hoàn toàn dễ hiểu khi so với thời gian trước đây vốn khá hạn hẹp về nguồn cung từ xe nhập khẩu, nguồn hàng của Ford Ranger hiện tại lại dồi dào hơn rất nhiều khi được sản xuất và lắp ráp trong nước, mang lại khả năng cung ứng  thuận tiện hơn khá nhiều. Đi cùng với đó, việc đưa ra các ưu đãi này cũng là một trong những cách giúp xoa dịu tâm lý người dùng vốn ưa thích xe nhập hơn xe lắp ráp, vốn đã được minh chứng qua trường hợp của Honda CR-V trước đây, khi cũng dịch chuyển việc cung ứng từ nhập khẩu Thái Lan sang lắp ráp ở Việt Nam.

Xe++ - Về đại lý không lâu, Ford Ranger CKD tiến hành giảm giá sốc (Hình 3).

 

So với bản nhập khẩu, Ford Ranger bản lắp ráp không thay đổi một chút nào về trang bị, các “option” vẫn được giữ nguyên không bị cắt bỏ. Điểm khác chỉ nằm ở mã màu mới như màu đỏ hoặc màu xanh dương mới thay thế cho xanh pha lê cũ.

Phúc Nguyên 

Bạn đang đọc bài viết Về đại lý không lâu, Ford Ranger CKD tiến hành giảm giá sốc tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục