Video: BMW giới thiệu sạc không dây cho ô tô

07:15 29/09/2017

Đoạn video gần 2 phút vừa được hãng xe Đức đăng tải trên kênh Youtube giới thiệu về thiết bị sạc không dây cho các xe hybrid và chạy điện.

Thiết bị sạc không dây của BMW được biết đến với tên gọi iPerformance 530e, sử dụng điện áp 220V. Nguồn dung lượng pin tích hợp bên trong có công suất 9,4 kWh, thời gian có thể sạc đầy trong khoảng 3,5 tiếng đồng hồ tại công suất sạc 3,2 kW.

Xe++ - Video: BMW giới thiệu sạc không dây cho ô tô

 

Thiết kế của iPerformance 530e là một đế sạc lớn đặt ở trong gara và được điều khiển bằng cảm biến, có một màn hình lớn hiển thị thông báo cho tài xế biết đã đỗ xe đúng vị trí và quá trình sạc cũng sẽ được hiển thị. Hiện công nghệ thiết bị này đang được thử nghiệm tại Mỹ và Canada.

Xem video: 

Theo lộ trình, hệ thống sạc này của BMW sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới vào đầu năm sau, sử dụng cho hầu hết các mẫu xe hybrid 530e iPerformance cắm sạc ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, BMW là hãng xe đầu tiên ứng dụng công nghệ sạc không dây lên xe hơi. 

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Video: BMW giới thiệu sạc không dây cho ô tô tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục