Chàng trai Tây Nguyên tự chế Shelby Cobra từ xe cũ 70 triệu

18:50 25/08/2016

Từ chiếc Nissan Silvia đời 1984 mua lại với giá 70 triệu đồng, anh Trần Văn Kim, 27 tuổi ở Đắk Nông đã biến chiếc ô tô cũ này thành siêu xe Shelby Cobra 427.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một chiếc xe tự chế có kiểu dáng giống hệt xe Shelby Cobra của ông Carroll Shelby - “cha đẻ” của những chiếc Cobra huyền thoại, khiến nhiều người nể phục.

Nguồn: Trần Văn Kim

Từ chiếc Nissan Silvia đời 1984 mua lại với giá 70 triệu đồng, anh Trần Văn Kim (27 tuổi, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) đã tạo dáng lại theo mẫu xe thể thao hàng hiếm Shelby Cobra 427. Đây là tác phẩm tự chế thứ 2 của người thợ Đắk Nông và anh chia sẻ chưa từng học qua trường lớp gì.

Được biết dự án độ lại chiếc Nissan Silvia đời 1984 theo dáng Shelby Cobra 427 được triển khai từ giữa tháng 2 và sau 7 tháng thi công, mẫu xế độ đã được tạo dáng khá giống với chiếc xe thể thao đến từ Anh Quốc.

Chiếc Lamborghini được anh Kim chế từ chiếc Toyota Corolla cũ

Trước đó, vào năm 2014, Trần Văn Kim cũng đã từng gây sốt cộng đồng mạng khi khi đã tự chế siêu xe Lamborghini Reventon từ một chiếc Toyota Corolla cũ mua lại với giá 25 triệu đồng.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai Tây Nguyên tự chế Shelby Cobra từ xe cũ 70 triệu tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục