[Video] Màn biểu diễn drift "đỉnh của đỉnh" của Hyundai Grand i10

08:30 08/12/2017

Nếu bạn là tín đồ của những màn biểu diễn drift thì sau khi xem đoạn clip ghi lại màn drift của Hyundai Grand i10, chắc chắn bạn sẽ thay đổi quan điểm về mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ và dường như chỉ thích hợp sử dụng chạy trong đô thị này.

Đoạn video dưới đây được Hyundai Thành Công thực hiện nhằm mang tới một cái nhìn khác về khả năng vận hành một cách linh hoạt của Grand i10 trên mọi địa hình.

Xem video:

Phiên bản được sử dụng trong đoạn video là bản cao cấp nhất của Grand i10 là 1.2AT sedan, sử dụng động cơ 1.2L đi kèm hộp số tự động 4 cấp. Hiện giá bán của phiên bản này là 410 triệu đồng.

Kết quả cho thấy, khi xe chạy zic-zắc (chạy slalom) ở tốc độ 40 – 60 rồi đến 80 km/h, chiếc xe vẫn hoạt động ổn định tuy nhiên điểm hạn chế là vô-lăng hơi bị rung lắc (chạy ở tốc độ 80 km/h). Tiếp đến là màn lùi xe quay 180 độ và drift được lái xe thực hiện một cách vô cùng dễ dàng, không gặp quá nhiều khó khăn.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết [Video] Màn biểu diễn drift "đỉnh của đỉnh" của Hyundai Grand i10 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục