Vinfast chào mừng sự xuất hiện của cựu lãnh đạo cấp cao Volkswagen và Opel: Michael Lohscheller

08:00 29/07/2021

Ông Michael Lohscheller sau khi về Vinfast sẽ đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Thông tin mới nhất về bộ máy điều hành của Vinfast trong những ngày vừa qua chính là việc thương hiệu xe hơi Việt bổ nhiệm ông Michael Lohscheller làm Tổng giám đốc Vinfast toàn cầu, trực tiếp quản lý và điều hành các thị trường của Vinfast trên thế giới hiện nay như Việt Nam, Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Hà Lan. Bên cạnh đó ông còn hướng đến mục tiêu dài hạn, mở rộng hoạt động kinh doanh và thúc đẩy quảng bá hình ảnh của Vinfast, xây dựng chiến lược đưa Vinfast trở thành thãng xe điện thông minh toàn cầu.

Xe++ - Vinfast chào mừng sự xuất hiện của cựu lãnh đạo cấp cao Volkswagen và Opel: Michael Lohscheller

 

Với nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý khác nhau, nắm nhiều vị trí chủ chốt cho nhiều hãng xe lớn như Phó chủ tịch Volkswagen tại Mỹ và Tổng giám đốc toàn cầu Opel, ông Michael Lohscheller là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô thế giới với nhiều dấu ấn đáng chú ý. Thành công nhất của ông là đưa Opel vốn đã có nhiều năm ngụp lặn trong khủng hoảng, trở thành một thương hiệu xe điện đạt được tăng trưởng lợi nhuận ổn định, gây tiếng vang lớn trên toàn cầu.

Chia sẻ về quyết định của mình, ông Michael Lohscheller cho biết: “Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi luôn bị thu hút bởi những thử thách mới. Khi tôi có cơ hội được làm việc với VinFast, ngay lập tức tôi đã bị thu hút bởi những cơ hội tăng trưởng của hãng xe Việt. Tôi mong chờ được làm việc cùng các lãnh đạo VinFast, cùng phát triển công ty và đưa VinFast trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu.”

Xe++ - Vinfast chào mừng sự xuất hiện của cựu lãnh đạo cấp cao Volkswagen và Opel: Michael Lohscheller (Hình 2).

 

Cùng với đó, chào đón sự gia nhập của ông Michael Lohscheller, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Vingroup nồng nhiệt chào đón ông Michael Lohscheller gia nhập đội ngũ. Sự hiện diện của ông Michael Lohscheller trong hàng ngũ lãnh đạo cao cấp của VinFast cũng khẳng định chiến lược kết nối tri thức và công nghệ, thu hút nhân tài và tiếp thu kinh nghiệm quản lý từ tầng lớp tinh hoa của ngành công nghiệp ô tô thế giới của Vingroup.”

Ông Michael Lohscheller sẽ làm việc trực tiếp tại Việt Nam. Hy vọng trong tương lai không xa, với sự góp mặt của vị Tổng giám đốc toàn cầu này, Vinfast sẽ có những bước tiến ấn tượng và thành công trên con đường chinh phục thế giới.

Phúc Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Vinfast chào mừng sự xuất hiện của cựu lãnh đạo cấp cao Volkswagen và Opel: Michael Lohscheller tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục