Vừa ra mắt, Volkswagen Atlas lập tức bị “hồi xưởng” để sửa chữa

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

06:12 15/12/2017

Hãng xe Đức Volkswagen vừa ra lệnh thông báo "hồi xưởng" đối với mẫu SUV Atlas để khắc phục lỗi gây rò rỉ nhiên liệu.

Xe++ - Vừa ra mắt, Volkswagen Atlas lập tức bị “hồi xưởng” để sửa chữa

58 mẫu SUV Volkswagen Atlas dính án triệu hồi do lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Sau khi tiến hành triệu hồi đối với 57.000 mẫu xe Volkswagen Touareg trên toàn thế giới do gian lận khí thải. Hãng xe Đức Volkswagen lại tiếp tục phải ra thông báo mới về việc hồi xưởng đối với khoảng 58 chiếc thuộc mẫu SUV hoàn toàn mới Atlas do lỗi rò rỉ nhiên liệu tại thị trường Mỹ.

Theo phản ánh của người dùng, bình chứa nhiên liệu của Volkswagen Atlas được làm bằng chất liệu quá mỏng và kém chất lượng. Trong một số trường hợp nếu xảy ra tai nạn, có thể dẫn đến trường hợp bình nhiên liệu bị rạn nứt và gây ra rò rỉ nhiên liệu. Nếu di chuyển dưới trời nắng nóng có nguy cơ gây cháy ảnh hưởng tới tính mạng của người dùng.

>>> Xem thêm: 57.000 xe Volkswagen Touareg bị triệu hồi vì gian lận khí thải

Sau khi tiếp nhận khiếu nại của người dùng, hãng đã tiến hành kiểm tra và xác minh đúng như lời phản ánh của người sử dụng. Không chậm trễ, Volkswagen phối hợp cùng Cục quản lý An toàn giao thông quốc gia tại Mỹ ngay lập tức gửi thông báo chính thức về triệu hồi đối với SUV Atlas tới từng khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng.

Tổng số 58 chiếc bị triệu hồi được sản xuất từ ngày 16/5 -10/6/2017. Những mẫu xe thuộc danh sách triệu hồi sẽ được các đại lý ủy quyền của hãng thay thế bình nhiên liệu mới hoàn toàn miễn phí trước năm 2018.

Tại thị trường Mỹ, Volkswagen Atlas có giá bán khởi điểm từ 30.000 USD (hơn 675 triệu đồng) và là đối thủ “nặng ký” của Mazda CX-9, Ford Explorer và Toyota Highlander.

Bạn đang đọc bài viết Vừa ra mắt, Volkswagen Atlas lập tức bị “hồi xưởng” để sửa chữa tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục