Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa

08:31 02/12/2017

Bandit 9 Eve Classic được ví von như một vũ khí bí mật ở Việt Nam có khả năng đánh bại trong cuộc chiến với người ngoài hành tinh.

Mới đây, chuyên trang xe hàng đầu thế giới Topspeed.com đã hết lời khen ngợi về mẫu xe Bandit 9 Eve Classic được thiết kế tại một xưởng độ ở Sài Gòn.

Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa

Bandit 9 Eve Classic.

“Một khi Trái đất bị tấn công bởi giống người ngoài hành tinh, thì sự sống sót của loài người sẽ phụ thuộc vào một thiên tài quân sự có thể đánh bại người ngoài hành tinh. Nhưng ai là người đó? Và cái gì có thể làm được như vậy” – Topspeed.com liên tưởng.

Topspeed.com ví von hiện đã xuất hiện một vũ khí bí mật nhìn vô cùng độc lạ được tạo ra ở Việt Nam, nhìn giống như một thiết bị trong phim khoa học viễn tưởng Kẻ hủy diệt (Terminator). Loại vũ khí bằng thép này là đứa con tinh thần của Daryl Villanueva, một thiên tài quân sự (thực tế là một nhà độ xe) được sinh ra là để đối đầu với người ngoài hành tinh. “Vũ khí” đó được gọi là Bandit 9 Eve Classic.

Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 2).

Như một vũ khí bí mật trong phim viễn tưởng.

Mẫu xe này được Daryl vận dụng tất cả kinh nghiệm và kỹ năng đỉnh cao của mình để biến hóa chiếc 1967 Honda Super Sports 125cc thành một mẫu xe của tương lai thế kỷ 22 nhìn khác biệt hẳn với bất kỳ mẫu xe nào khác.

Eve chẳng khác nào như một tác phẩm nghệ thuật với khung gầm L, dạng thiết kế như Daryl đã vận dụng với các chế tạo gần đây. Diện nạo xe sạch sẽ, thuần khiết là nhờ vào bình xăng liền thân bằng thép 904L. Trong khi thân xe rất hẹp.

Yên ngồi xe bọc bằng loại da bò của Ý được lấy màu giống như màu thanh tay lái. Bộ phận thanh tay lái này cũng được thiết kế theo cấu trúc liền thân. Phần đuôi sau nhìn cũng rất sạch sẽ, bóng bẩy vuốt nhọn khiến Eve Classic có kiểu giống như một “Viên đạn bằng bạc”.

Xe cũng có đèn phanh được độ với lớp bọc kính, ống xả và bộ điều khiển sau đều được độ, cộng với nút đề điện. Thanh tay lái kiểu W và đèn pha tròn đem lại diện mạo cổ điển rất cuốn hút.

Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 2).

Đèn pha tròn cổ điển.

Daryl rất tài năng nhưng anh là một người hâm mộ các bánh xe nan hoa. Điều đó đã được thể hiện rõ nét trên Eve Classic. Mẫu xe còn có cấu hình lốp mỏng gắn trên vành bánh nan hoa nhôm, cùng hệ thống treo đảo chiều và các đơn vị lò xo.

Phanh đĩa trước bằng thép với điểm kẹp piston kép còn phía sau là phanh trống truyền thống. Sự kết hợp này đem lại đặc điểm tương lai-hoài cổ trong hệ thống cơ khí của Eve Classic.

Bandit 9 Eve Classic có số lượng cực hiếm, chỉ có đúng 9 chiếc được tạo ra. Mỗi chiếc Eve có giá bán lên tới 10.950 USD (248,7 triệu VNĐ). Giá bán này đã đi kèm với gói bảo hiểm chống vỡ khi vận chuyển tới cho khách hàng.

Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 4).
Đuôi xe như một viên đạn bạc.

Đáng chú ý, gia đình xe Bandit 9 hiện đã có mặt tại các đường phố ở tận Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Anh, Ả-Rập Xê út, Trung Quốc và Việt Nam. Mẫu xe này cũng có mặt tại nhiều sàn trưng bày của nhiều bảo tàng trên thế giới.

Thêm hình ảnh về Bandit 9 Eve Classic đang gây sốt báo Tây:

Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 5).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 6).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 7).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 8).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 9).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 10).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 11).
Xe++ - Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa (Hình 12).

Theo Dân việt

Bạn đang đọc bài viết Xế độ Bandit 9 Eve Classic tại Việt Nam khiến báo Tây suýt xoa tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục