Xem SUV Mercedes GLC thế hệ mới lăn bánh ngoài phố Âu trong sự tĩnh lặng nhờ động cơ điện

08:00 05/12/2021

Giống như C-Class, Mercedes GLC thế hệ mới sẽ chỉ có lựa chọn hệ động lực điện hoá hybrid, dẫn tới khả năng vận hành êm ái và ít gây tiếng ồn.

Sự xuất hiện của Mercedes GLC cho năm 2016 đã chứng kiến công ty tận dụng xu hướng crossover đang hút khách. Và GLC cũng chứng minh được thành công khi trở thành mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu vào năm 2020. Mercedes hy vọng sẽ tiếp tục xu hướng đó với mẫu xe thế hệ tiếp theo hiện đang được phát triển. Những tay săn ảnh trong thời gian qua đã chụp được GLC thế hệ mới ở các cấu hình khác nhau, bao gồm cả AMG GLC 63 công suất lớn, mặc dù loạt video và hình ảnh mới nhất cho thấy một biến thể yên tĩnh hơn – hybrid.

Xe++ - Xem SUV Mercedes GLC thế hệ mới lăn bánh ngoài phố Âu trong sự tĩnh lặng nhờ động cơ điện

 

Mẫu hybrid GLC 300e hiện tại kết hợp một động cơ bốn xi lanh 2.0l với động cơ điện để cho ra công suất tổng 315 mã lực, và mô-men xoắn 700 Nm mô men xoắn. Tuy nhiên thế hệ mới cũng có thể sử dụng một hệ động lực hoàn toàn mới. Thông tin chi tiết về chiếc xe hiện vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng hiện tại là thời điểm lý tưởng để Mercedes sản xuất các mẫu hybrid hiệu quả và mạnh mẽ hơn với các phần cứng mới.

Xe++ - Xem SUV Mercedes GLC thế hệ mới lăn bánh ngoài phố Âu trong sự tĩnh lặng nhờ động cơ điện (Hình 2).

 

Chiếc crossover được bao phủ trong một lớp ngụy trang, và có vẻ như mẫu GLC mới sẽ lớn hơn so với phiên bản cũ. Nhờ đó khả năng cao buồng lái và không gian chứa đồ sẽ được cải thiện. Nội thất sẽ được cải tiến hoàn toàn, và vay mượn những dấu hiệu mang phong cách của S-Class.

Xe++ - Xem SUV Mercedes GLC thế hệ mới lăn bánh ngoài phố Âu trong sự tĩnh lặng nhờ động cơ điện (Hình 3).

 

Cho đến khi Mercedes tiết lộ mẫu xe vào năm 2022 trước khi bán vào năm 2023, thì sẽ không rõ để biết liệu mẫu xe thử nghiệm này sử dụng hệ động lực hybrid plug-in cắm sạc ngoài được, hay hybrid thường với pin được sạc qua động cơ đốt trong.

Phúc Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Xem SUV Mercedes GLC thế hệ mới lăn bánh ngoài phố Âu trong sự tĩnh lặng nhờ động cơ điện tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục