Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

09:18 22/12/2017

Sedan thế hệ mới Honda Insight 2019 thừa hưởng sự pha trộn của hai “người anh em” khác trong gia đình là Civic và Accord.

Mới đây, trang tin ô tô indianautosblog bất ngờ hé lộ hình ảnh xem trước mẫu xe Honda Insight Prototype trước ngày ra mắt thế giới tại sự kiện NAIAS 2018 vào tháng 1 tới. 

Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019

Sedan tuyệt đẹp Insight 2019 của Honda sắp ra mắt có gì ấn tượng?

Thiết kế của Honda Insight Prototype giống như một sự pha trộn giữa Honda Civic và Accord. Không có nhiều sự sáng tạo, Honda Insight thế hệ mới có bộ lưới tản nhiệt phía trước khá giống với sedan đầu bảng Accord, trong khi phía sau cụm đèn hậu thiết kế khá đơn giản. Kích thước của xe được dự đoán là ngang ngửa với Honda Accord.

Nội thất là không gian phủ tông màu đen mờ ấn tượng, khu vực bảng điều khiển trung tâm với một hộp số đặt giữa. Nằm chính trung tâm là một màn hình màu LCD hiển thị các thông số kỹ thuật cần thiết trên xe, hệ thống giải trí tích hợp Apple CarPlay.

Honda cho biết Insight 2019 sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid. Cụ thể là hệ truyền động Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) với 2 mô-tơ khác nhau để tiết kiệm nhiên liệu tương tự những mẫu xe cỡ nhỏ, nhưng trong kích thước của sedan hạng C giống Civic.

Honda Insight 2019 sẽ được lắp ráp tại nhà máy Greensburg ở bang Indiana, Mỹ và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường gồm Toyota Prius và Hyundai Ioniq.

Xem trước ảnh Honda Insight 2019 vừa lộ diện:

Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019 (Hình 2).
Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019
Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019 (Hình 4).
Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019 (Hình 5).
Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019 (Hình 6).
Xe++ - Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019 (Hình 7).
Bạn đang đọc bài viết Xem trước hình ảnh tuyệt đẹp của Honda Insight 2019 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục