Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ

13:29 19/11/2017

Volvo XC40 mới được phía hãng tuyên bố rằng có một không gian nội thất rộng rãi, được trang bị những công nghệ hiện đại thông minh cùng khoang đựng đồ thể tích lớn.

 

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ

Hãng xe Thụy Điển Volvo sẽ đưa chiếc SUV XC40 tới thị trường Bắc Mỹ, nhưng trước khi phân phối ra thị trường nó sẽ được trưng bày tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2017. Cũng tại buổi ra mắt lần này, Volvo đồng thời sẽ tiết lộ thêm thông tin về chương trình “Care by Volvo” được công bố gần đây của hãng.

Dự kiến, Giám đốc Điều hành của Volvo Håkan Samuelsson cùng với Chủ tịch Volvo USA Anders Gustafsson sẽ có bài thuyết trình vào ngày 29/11 tới.

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 2).

"California là nơi giao lưu văn hóa công nghệ và giao thông. Và Los Angeles Auto Show là nơi hoàn hảo để giới thiệu một cái gì đó liên quan đến cả hai vấn đề này. Với chiếc SUV mới này và chương trình ‘Care by Volvo’, chúng tôi đang nói về tương lai của quyền sở hữu xe hơi bằng một hình thức hoàn toàn mới”, Chủ tịch Volvo Gustafsson nói.

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 3).

Chiếc xe SUV nhỏ nhất của Volvo XC40 là mẫu xe đầu tiên của công ty dựa trên cấu trúc mô-đun mới của CMA đã được phát triển cùng với Geely. XC40 mới được phía hãng tuyên bố rằng nó sẽ mang đến một không gian nội thất hoàn toàn rộng rãi, được trang bị những công nghệ hiện đại thông minh, cùng khoang đựng đồ thể tích lớn.

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 4).

Hiện tại, động cơ trang bị cho Volvo XC40 mới không được tiết lộ và sẽ được hãng công bố ở buổi ra mắt tại LA Auto Show. Trong khi đó, thị trường châu Âu xe được trang bị khối động cơ xăng 3 xi-lanh 1.5 lít tăng áp với công suất 154 mã lực. Tiếp là bản động cơ turbo 2.0 lít 4 xi-lanh có công suất 187 mã lực và 244 mã lực, ngoài ra còn thêm một bản tùy chọn động cơ diesel.

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 5).

Volvo XC40 mới cũng sẽ là mẫu xe đầu tiên nằm trong chương trình “Care by Volvo”. Volvo cho biết, ở thời điểm hiện tại, bạn có thể mua xe mới với khoản thanh toán hàng tháng cố định bao gồm thuế, hóa đơn dịch vụ bằng các dịch vụ trực tuyến.

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 6).

Toàn bộ quá trình này sẽ có trên mạng, Volvo cung cấp dịch vụ mới này tại các quốc gia gồm Hoa Kỳ, Thụy Điển, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Na Uy và Ba Lan.

Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 7).
Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 8).
Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 9).
Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 10).
Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 11).
Xe++ - Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ (Hình 12).
Bạn đang đọc bài viết Xem trước SUV Volvo XC40 mới dành cho thị trường Bắc Mỹ tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục