Xem trước tương lai Mitsubishi qua GT-PHEV Concept

13:58 17/09/2016

Trước thềm triển lãm Paris Motor Show, Mitsubishi vừa công bố loạt ảnh về “1 thế hệ SUV cao cấp mới” mang tên GT-PHEV Concept.

GT-PHEV Concept có thiết kế dễ gây tranh cãi bởi sẽ có người thích nhưng cũng có khá nhiều người phản đối. Mặt trước xe là 1 chữ X dễ nhận diện do lưới tản nhiệt, cản trước và hệ thống đèn kết hợp. Đèn pha được thu hẹp hết mức có thể và kéo dài về 2 bên. Đèn sương mù 3 bóng, mỗi bóng là 1 hình 6 cạnh khá lớn được đặt ngay dưới đèn pha.

GT-PHEV Concept có thiết kế dễ gây tranh cãi

Thiết kế hông xe GT-PHEV Concept làm dễ liên tưởng với dòng Land Rover Range Rover Evoque. Và đây là 1 điểm cộng. Nóc xe là 1 mảng cửa sổ trời bọc màu đỏ rượu kéo dài xuống sau xe. Song song với nó là bộ đèn hậu mảnh bắt ngang từ trái sang phải.

Mẫu concept này sẽ sở hữu động cơ plug-in hybrid thế hệ mới của Mitsubishi với sự kết hợp của 3 mô tơ điện (1 ở trước và 2 ở sau), 1 động cơ đốt trong và 1 bộ pin sức chứa cao. Hệ thống này sẽ hoạt động cùng với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Với chỉ các mô tơ điện, chiếc GT-PHEV Concept có thể chạy được quãng đường 120 km. Còn khi kích hoạt toàn động cơ, nó có thể chạy được quãng đường 1.200 km.

Mitsubishi không tiết lộ hình ảnh nội thất nhưng hứa hẹn xe sẽ có 1 nội thất hiện đại, nhiều công nghệ mới, các ghế được bọc da đồng màu với màu nóc.

Mẫu concept này sẽ sở hữu động cơ plug-in hybrid thế hệ mới của Mitsubishi với sự kết hợp của 3 mô tơ điện (1 ở trước và 2 ở sau), 1 động cơ đốt trong và 1 bộ pin sức chứa cao

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Xem trước tương lai Mitsubishi qua GT-PHEV Concept tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục