Xem tuyệt kỹ nhào lộn trên không của ‘thần chết’ Su-35S Nga [VIDEO]

06:45 04/02/2016

Được trang bị radar hiện đại và động cơ tiên tiến, Su-35S của Nga có khả năng thực hiện mọi tuyệt kỹ nhào lộn khó tin, vượt mặt tất cả các chiến cơ cùng loại.

Thưởng thức màn trình diễn nhào lộn ngoạn mục trên không của tiêm kích chủ lực Nga Su-35S. Được trang bị radar hiện đại và động cơ tiên tiến, “thần chết trên không” Su-35S của Nga có khả năng thực hiện mọi tuyệt kỹ nhào lộn khó tin, vượt mặt tất cả các chiến cơ cùng loại.

Su-35S (Flanker-E) có cấu tạo 1 dành cho một phi công, trang bị hai động cơ phản lực mạnh, là chiến cơ hặng nặng nâng cấp từ phiên bản Su-27 để trở thành máy bay chiến đấu đa năng uy lực mạnh nhất trong Không quân Nga hiện nay.

Su-35S do tập đoàn Sukhoi thiết kế và Hiệp hội sản xuất máy bay Nga Komsomolsk-on-Amur (KnAAPO) chế tạo. Tiêm kích này được thiết kế và chế tạo bằng các công nghệ của máy bay chiến đấu thế hệ 5, mạnh hơn nhiều các máy bay chiến đấu thế hệ 4++.

"Tử thần trên không" Su-35S của Nga.

Trong giai đoạn từ 2009 đến 2015, Su-35S đã trở thành loại máy bay chiến đấu được quan tâm và chú ý nhất thế giới sau nhiều cuộc trình diễn để lại ấn tượng đối với nhiều khách hàng tiềm năng.

Su-35S được trang bị các tên lửa không đối không,không đối đất tầm xa, uy lực tấn công mạnh. Tải trọng tối đa của Su-35S là 8.000 kg với 12 mấu treo vũ khí.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Xem tuyệt kỹ nhào lộn trên không của ‘thần chết’ Su-35S Nga [VIDEO] tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục