Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ

15:46 30/03/2021

Dựa trên sự kết hợp giữa những chiếc xe hiện có và các sản phẩm của Apple, trang web Leasefetcher từ Anh đã cung cấp cho người dùng cái nhìn lạ lẫm về Apple Car trong tương lai.

Trong tuyên bố mô tả về sản phẩm của mình, Leasefetcher cho biết “Chúng tôi đã thực hiện những bản kết xuất đồ họa các ý tưởng xe điện tiềm năng của Apple bằng cách kết hợp một số mẫu xe hơi phổ biến với các sản phẩm quen thuộc của Apple”.

Xe++ - Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ

Apple Car dựa trên sự kết hợp giữa Nissan GT-R và iPhone 12 Pro.

Cụ thể hơn, Leasefetcher nói rằng bộ ảnh kết xuất dành cho Apple Car mà họ vừa đưa ra là sự kết hợp giữa Nissan GT-R và iPhone 12 Pro. Theo Leasefetcher, Nissan GT-R là mẫu siêu xe thể thao được tinh chỉnh nhiều lần trong nhiều năm. Đó là sản phẩm tạo ra sự cân bằng giữa hiệu suất, khả năng vận hành và thiết kế đẹp mắt.

Trong khi đó, Apple đã thực sự vượt trội với iPhone 12 Pro mới. Đó là chiếc smartphone đi kèm với màn hình Super Retina XDR 6,1 inch được làm bằng thép không gỉ, sử dụng khả năng chống nước IP68 hàng đầu trong ngành, trang bị mạng 5G và sử dụng chip A14 Bionic tốt nhất. Rõ ràng đó là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai.

Leasefetcher cho biết, nếu Apple muốn đưa ra một tuyên bố thực sự về liên doanh xe điện, Nissan có lẽ là một đối tác tuyệt vời để kết hợp Nissan GT-R và những sản phẩm xuất sắc nhất của Apple cho đến nay. Bản kết xuất mà Leasefetcher đưa ra có màu Bạc trên GT-R, trong khi tay nắm cửa theo phong cách nút bấm của iPhone 13 Pro, 3 đèn LED đại diện cho bộ ba camera trên iPhone và lưới tản nhiệt có hình dạng giống như các cạnh trên và dưới của điện thoại. Về cơ bản, nó là chiếc Nissan GT-R theo phong cách tối giản đặc trưng của Apple.

Bên cạnh đó, Leasefetcher cũng đưa ra một ý tưởng kết hợp giữa Toyota Supra với iPod Classic. Lý giải cho sự lựa chọn của mình, trang web này cho biết Toyota Supra là một sản phẩm đẹp mắt không giống như bất cứ thứ gì mà Toyota từng sản xuất. Một sản phẩm kết hợp với Supra sẽ rất có ý nghĩa dành cho Apple khi muốn gia nhập thị trường xe điện vì nó sẽ giúp Apple Car khác xa so với các mẫu xe khác. Được trang bị động cơ 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng 3, Supra có thể sản sinh công suất 382 mã lực, một con số vô cùng ấn tượng.

Xe++ - Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ (Hình 2).

Apple Car dựa trên sự kết hợp giữa Toyota Supra với iPod Classic.

Đối với iPod Classic, đó là một trong những chiếc iPod mạnh mẽ nhất của Apple, và khi nó bị ngừng sản xuất vào năm 2014, đó thực sự là sự kết thúc của một kỷ nguyên. iPod Classic có sẵn với không gian lưu trữ lên đến 160 GB, có thể chứa tới 40.000 bài hát.

Kết xuất đồ họa giữa Toyota Supra thể thao và iPod Classic nổi tiếng được Leasefetcher thể hiện có màu Xám của Supra, các hợp kim này có kiểu dáng giống như ClickWheel trên iPod Classic. Lưới tản nhiệt ba phần của Supra được thay thế bằng một mặt trước vuốt phẳng tối giản, với biểu tượng của Apple là trung tâm.

Bên cạnh đó, Leasefetcher cũng đưa ra những ý tưởng khác cho Apple Car bằng sự kết hợp giữa sản phẩm Hyundai Ioniq Electric với Apple Mouse; Honda E với iMac G3; và Kia Soul EV với iMac Pro.

Xe++ - Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ (Hình 3).

Apple Car dựa trên sự kết hợp giữa Hyundai Ioniq Electric với Apple Mouse.

Xe++ - Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ (Hình 4).
Apple Car dựa trên sự kết hợp giữa Honda E với iMac G3.
Xe++ - Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ (Hình 5).
Apple Car dựa trên sự kết hợp giữa Kia Soul EV với iMac Pro.

Nguyên Khôi

Bạn đang đọc bài viết Ý tưởng xe điện Apple Car thu hút người hâm mộ tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục