Yamaha M-Slaz 125 xuất hiện ở Việt Nam lên báo nước ngoài

07:00 30/09/2017

So với nguyên bản là chiếc Yamaha M-Slaz 150cc, bản sao M-Slaz 125 có thiết kế tương tự nhưng được trang bị động cơ với dung tích nhỏ hơn.

Chiếc côn tay Yamaha M-Slaz 125 xuất hiện ở Việt Nam mới đây được trang tin indianautosblog (Ấn Độ) đăng tải trên trang web nước này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các biker trên trong khu vực Đông Nam Á.

Xe++ - Yamaha M-Slaz 125 xuất hiện ở Việt Nam lên báo nước ngoài

 

Phiên bản nhân bản của chiếc Yamaha M-Slaz 150 được biết tới với tên gọi mới là MX-Slaz 125. Theo một số hình ảnh xuất hiện cho thấy, bản sao dường như có kích thước nhỏ hơn và được dự đoán là trang bị khối động cơ xi-lanh đơn dung tích 125cc, công suất có thể vào khoảng 10 PS.

Một số nhận định ban đầu cho rằng, rất có thể đây là phiên bản nhái theo bản gốc tới từ một nhà sản phẩm nào đó ở Trung Quốc. Hiện chưa rõ thông số kỹ thuật của xe.

Xe++ - Yamaha M-Slaz 125 xuất hiện ở Việt Nam lên báo nước ngoài (Hình 2).

 

Trong khi bản gốc, Yamaha M-Slaz có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 1.955 mm, rộng 795 mm và cao 1.065 mm, trong khi chiều dài cơ sở của xe là 1.350 mm. Chiều cao yên tính từ mặt đất là 805 mm trong khi chiều cao gầm đạt mức 164 mm.

Thiết kế của xe không khác nhiều so với chiếc M-Slaz 150 là bao với phần đầu là cụm đèn pha lớn, phuộc trước dạng giảm chấn thủy lực hành trình ngược phía trước và monoshock ở phía sau.  

Xe++ - Yamaha M-Slaz 125 xuất hiện ở Việt Nam lên báo nước ngoài (Hình 3).

 

Bộ vành đa chấu cùng tay thắng đều được sơn màu đỏ khá bắt mắt. Phanh đĩa được trang bị trên cả hai bánh trước/sau. Ống xả phía sau dạng stubby, cặp đèn báo rẽ được tích hợp ngay trên tấm chắn bùn.

Hiện giá bán của mẫu xe này chưa được tiết lộ. Còn trên bản gốc Yamaha M-Slaz 150cc, xe có giá vào khoảng 110 đến 120 triệu đồng.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Yamaha M-Slaz 125 xuất hiện ở Việt Nam lên báo nước ngoài tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục