Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ

07:15 05/09/2017

Yamaha MT-07 qua bàn tay tài hoa của thợ độ đã trở thành một cỗ máy có dáng vẻ đáng sợ như loại vũ khí trong bộ phim kinh dị Linh hồn bóng đêm.

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ

Các chuyên gia độ xe của hãng Rough Crafts ở Đài Bắc bằng tài hoa của mình đã cho ra đời một mẫu xế đẹp và độc vô cùng.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 2).

Phiên bản “con quái vật” này được chế tác dựa trên xe mẫu Yamaha MT-07 và đặt biệt danh là “Onyx Blade” – một vũ khí trong bộ phim kinh dị Dark Souls (Những linh hồn bóng đêm). Không hổ thẹn với biệt danh đó, nhìn từ phía trước tới phía sau đều rất đáng sợ với những ai yếu bóng vía.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 3).

Nhưng thực tế xe được cài đặt bằng các thành phần độ rất tinh vi, mang đầy phong cách thị giác, khiến giới thạo xe độ cũng không còn đủ ngôn từ nào tốt hơn để miêu tả.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 4).
Hệ thống treo phía trước của xe đã được các chuyên gia từ Gears Racing chỉnh sửa với khả năng tải tùy chỉnh, cùng vỏ bọc đem lại dáng vẻ như hai cánh tay lực lưỡng.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 5).
Bình xăng và phần đuôi xe mới, tạo sự cân bằng với phía trước. Để chống chọi với thời tiết có 165 ngày mưa mỗi năm ở Đài Bắc, các thành phần của xe đã được bọc lớp bảo vệ rất hữu hiệu. Cận cảnh hệ thống động cơ của xe.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 6).
Lốp xe là một lưu ý đối với các chuyên gia độ. Với loại lốp chống trơn Diablo Rain của Pirelli, vũ khí linh hồn bóng đêm sẽ không ngán gì việc chạy trong trời mưa. Bộ lốp này được gắn trên bộ vành bánh cao cấp cỡ 17-inch do Wukawa Industry chế tác. Ảnh đuôi xe.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 7).
Chưa hết, động cơ của bản gốc MT-07 cũng có những chỉnh sửa để phù hợp với bộ lọc K&N cổ điển và hệ thống ống xả Akrapovic. Điểm thành công ở chỗ, sau khi chỉnh sửa, động cơ của MT-07 phối hợp rất ăn ý với hệ thống ống xả và cho quá trình vận hành cực kì trơn tru. Ảnh tay lái của xe.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 8).
Thanh tay lái, nắp bình xăng cùng lưới đèn pha cũng được đích thân các thợ độ của Rough Crafts chỉnh sửa. Còn các thiết bị điện kết nối các đèn xi-nhan được lấy từ Motogadget, trong khi bộ phận kiểm soát phanh được lấy từ ISR. Ảnh hệ thống treo trước lực lưỡng.

 

Xe++ - Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ (Hình 9).
Nhìn tổng thể, Yamaha MT-07 bản độ Onyx Blade không còn gì khác ngoài ba từ: sắc nét, bóng đêm và đẹp lạ thường. Ảnh cụm đồng hồ được di chuyển xuống dưới bình xăng.

 Theo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Yamaha MT-07 hóa vũ khí linh hồn bóng đêm đáng sợ tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục