Audi ra mắt thương hiệu xe điện mới

14:15 20/10/2016

Không chịu lép vế với 2 đồng hương là BMW và Mercedes, Audi cuối cùng cũng ra mắt phân nhánh thương hiệu xe điện mới mang tên E-Tron.

Nếu như BMW có phân nhánh "i", Mercedes-Benz có EQ để phát triển các dòng xe điện theo xu hướng tương lai, thì Audi cũng có E-Tron. Audi cũng tiết lộ sản phẩm đầu tiên thuộc thương hiệu mới sẽ là 1 chiếc SUV.

Tin tức xe - Audi ra mắt thương hiệu xe điện mới

Trả lời tờ Autocar - chủ tịch Audi Rupert Stadler cho biết chiếc SUV chạy điện mới nhất của họ sẽ có tên tiền tố là E-Tron, giống cách đặt tên của hệ dẫn động AWD Quattro của hãng. Các mẫu xe điện tương lai cũng sẽ có chữ E-Tron đặt trước như vậy. Sau mẫu SUV chạy điện, Audi sẽ lần lượt giới thiệu các đại diện khác của E-Tron là 1 chiếc hatchback và 1 chiếc sedan.

Đây là tin vui cho những người yêu xe Audi và công nghệ xe điện, cũng như chứng tỏ Audi sẽ không từ bỏ mảng xe xanh này. Bởi mới tuần trước, Audi đã công bố việc khai tử siêu xe điện R8 E-Tron.

 Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Audi ra mắt thương hiệu xe điện mới tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục