BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai

14:29 18/10/2016

BMW đã quyết định sẽ đưa chiếc i8 Roadster mui trần vào sản xuất thương mại đầu năm 2018, sớm 2 năm so với dự định trước đây.

Theo Giám đốc điều hành của thương hiệu Harald Krueger, trích dẫn bởi báo Automotive News Europe tại một cuộc họp báo ở Santa Monica, California, vào tuần trước, phiên bản roadster (mui trần) của chiếc i8 sẽ được bổ sung trong năm 2018. Phiên bản này ra mắt lần đầu tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh 2012.

Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai

Krueger từ chối tiết lộ thông tin về chiếc xe, nhưng những thông tin trước đó cho thấy rằng chiếc xe sẽ được trang bị một hệ thống pin có khả năng hoạt động ở tầm xa hơn và một động cơ điện mạnh hơn so với phiên bản hiện tại. Phát biểu trong buổi họp báo, ông cũng tiết lộ việc sẽ có nhiều phiên bản thử nghiệm trong năm tới cho tới khi hoàn thiện sẽ chính thức đưa i8 Roadster vào sản xuất đại trà đầu năm 2018.

Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 2).

 Nội thất sang trọng của xe.

Ông Krueger cũng công bố hệ thống pin mới trên dòng i3 có khả năng hoạt động lên tới 300km thay vì 190km như hiện tại, kèm theo đó là công nghệ chế tạo pin từ các nguyên liệu “xanh” bảo vệ môi trường.

Thông tin của chiếc i8 Roadster sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, BMW i8 là một trong những siêu xe nổi bật nhất với trang bị động cơ Twin-turbo 1.5L cùng một động cơ điện cho công suất tối đa 362 mã lực đi kèm với mức giá bán không chính hãng rơi vào khoảng hơn 8 tỉ đồng.

Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 3).
Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 4).
Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 5).
Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 6).
Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 7).
Tin tức xe - BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai (Hình 8).

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết BMW i8 Roadster mui trần, chiếc xe đến từ tương lai tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục