BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang

14:28 18/10/2016

CEO BMW Harald Krueger vừa xác nhận rằng công ty sẽ bổ sung vào dòng xe thể thao siêu sang BMW i8 phiên bản plug-in hybrid i8 Roadster mui trần trong năm 2018.

Thông tin trên được người đứng đầu BMW cho biết tại một cuộc họp báo ở Santa Monica, California. Tuy nhiên ông Krueger từ chối tiết lộ chi tiết về xe, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là bản thương mại của concept i8 Spyder mà BMW tiết lộ tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012.

Tin tức xe - BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang

 Concept BMW i8 Spyder được tiết lộ đầu tiên từ năm 2012, nhưng đến 2018 mới được sản xuất đại trà

Chưa rõ thời điểm BMW giới thiệu về mẫu xe, nhưng nhiều khả năng CES 2017 là nơi công ty phô diễn những công nghệ hàng đầu có trên i8 Roadster, bao gồm thời lượng pin và hệ thống kết nối an toàn, cũng như các thay đổi nhỏ trong hệ thống truyền động để xe có thể chạy xa hơn thêm 37 km so với bản coupe, cùng một động cơ điện mạnh mẽ hơn.

Ông Krueger khẳng định công nghệ pin trong i8 Roadster được chế tạo từ những nguyên liệu xanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

Sau đó, sẽ không quá ngạc nhiên khi i8 Roadster được ra mắt tại một trong những sự kiện triển lãm ô tô lớn của năm 2017 trước khi bắt đầu được sản xuất đại trà vào năm 2018 như lời của Harald Krueger.

Tin tức xe - BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang (Hình 2).

 Cửa xe có thiết kế kiểu mở lật cánh chim, kiểu dáng giống như phiên bản BMW i8 Coupe

Tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012, BMW cho biết i8 Spyder được trang bị động cơ 1.5L 3 xi-lanh kết hợp động cơ điện, đạt công suất 362 mã lực và có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây.

Chưa rõ giá bán sản phẩm, nhưng nhiều khả năng i8 Roadster có giá cao hơn so với mức giá bán khoảng 8 tỉ đồng của i8 Coupe.

Một số hình ảnh thêm về concept BMW i8 Spyder:

Tin tức xe - BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang (Hình 3).
Tin tức xe - BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang (Hình 4).
Tin tức xe - BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang (Hình 5).

An Nhiên theo CarBuzz

Bạn đang đọc bài viết BMW i8 sắp có thêm phiên bản mui trần siêu sang tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục