BMW tiến hành triệu hồi xe quy mô lớn do lỗi túi khí

15:11 30/12/2016

Mới đây, hãng xe đến từ Đức - BMW đã thông báo đợt triệu hồi xe quy mô lớn của mình do lỗi túi khí tại thị trường Trung Quốc.

 
Tin tức xe - BMW tiến hành triệu hồi xe quy mô lớn do lỗi túi khí

 Đây là đợt triệu hồi quy mô lớn nhất của BMW.

 
Theo thông tin ban đầu, BMW chưa xác định cụ thể những dòng xe nào của mình bị dính lỗi túi khí.
 
Nguyên nhân được đưa ra, do túi khí của những dòng xe nhà BMW không đảm bảo an toàn khi xe va chạm. Ngược lại, khả năng gây sát thương cho người điều khiển cũng như hành khách cao hơn so với bình thường.
 
Chính vì vậy, đây là sự cố ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của BMW, đồng thời khách hàng cũng nơm nớp lo sợ khi sử dụng những sản phẩm cũa hãng xe hơi này.
 
Đợt triệu hồi sẽ tiến hành với hơn 200.000 xe. Trong đó, 168.861 xe nhập khẩu nguyên chiếc và 24.750 xe được sản xuất tại Trung Quốc, tất cả đều trong thời gian từ tháng 12/2015. Hầu hết, những chiếc xe đều đã và đang được bán tại thị trường Trung Quốc.
 
Tin tức xe - BMW tiến hành triệu hồi xe quy mô lớn do lỗi túi khí (Hình 2).
Thông báo cụ thể sẽ được BMW đưa ra trong vài ngày tới và tiến hành triệu hồi trong những ngày đầu năm 2017. Toàn bộ chi phí tiến hành khắc phục lỗi xe do BMW chi trả.

 Xuân Khải

 
Bạn đang đọc bài viết BMW tiến hành triệu hồi xe quy mô lớn do lỗi túi khí tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục