Faraday Future lại 'úp mở' hình ảnh siêu xe điện đáng gờm nhất TG

11:15 16/11/2016

Faraday Future đã phát hành video thứ tư về chiếc xe điện độc đáo của mình kể từ lần ra mắt tại triển lãm Consumer Electronics Show (CES) vào tháng Giêng.

Video mới tập trung vào bánh xe của chiếc xe như là một kiểu phát minh mới. Trước đó, video đăng tải vào tháng 10 của công ty tập trung vào động cơ hoạt động khá yên tĩnh, với tiêu đề cho rằng người dùng sẽ không còn nghe thấy tiếng động cơ.

Tin tức xe - Faraday Future lại 'úp mở' hình ảnh siêu xe điện đáng gờm nhất TG

 Hình ảnh được cắt trong đoạn video tiết lộ mẫu xe điện của Faraday Future

Chiếc xe của Faraday Future trong video tiết lộ được bao bọc trong một vỏ màu đen với mục tiêu che giấu phần ngoại thất của xe. Có vẻ như đó là một chiếc SUV cỡ trung, từng xuất hiện trên đường phố Los Angeles với tấm bàu màu đen vào tháng 8.

Faraday Future có rất nhiều quảng cáo cho chiếc xe tiết lộ trước thềm CES 2016, nhưng một số người đã thất vọng khi chỉ nhìn thấy một concept xe. Tuy nhiên công ty có kế hoạch ra mắt chiếc xe điện sản xuất đầu tiên tại CES 2017, và có vẻ đó sẽ là chiếc xe được đưa ra trong video.

Tuy nhiên, kế hoạch của Faraday Future gặp không ít thách thức khi Automotive News nói rằng công ty này phải cần đến khoản tiền đặt cọc 21 triệu USD để xây dựng nhà máy ở Nevada. Faraday Future cũng sẽ phải trả khoản thanh toán xây dựng trị giá 58 triệu USD vào cuối tháng 11 này.

Một phát ngôn viên của Faraday Future cho biết rằng họ đang cố gắng giải quyết các khoản thanh toán để đảm bảo tiến độ phát triển xe, và khẳng định sẽ không ban hành lệnh dừng sản xuất như nhiều người lo ngại.

Jalopnik báo cáo rằng 6 nhân viên hàng đầu tại Faraday Future đã rời khỏi công ty trong vòng 2-3 tháng vừa qua. Điều này bao gồm James Chen - phụ trách mảng luật kiêm phó chủ tịch công ty, David Wisneiski - giám đốc tài chính và Sarah Ashton - phó giám đốc công ty.

Bản thân Faraday Future cũng đã xác nhận thông tin này nhưng cho rằng việc các nhân viên trên rời khỏi công ty nhằm theo đuổi những mục tiêu khác.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Faraday Future lại 'úp mở' hình ảnh siêu xe điện đáng gờm nhất TG tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục