Jaguar Land Rover không dự VIMS 2016 – Sự ‘mất tích’ của 1 tên tuổi

13:59 21/10/2016

Cùng sự kiện

Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 lại nhận thêm tin buồn khi Jaguar Land Rover sẽ không góp mặt. Trước đó là sự rút lui của Rolls-Royoce tại VIMS lần này.

VIMS 2016 chắc chắn sẽ bớt “vui” đi rất nhiều khi nhận được tin Jaguar Land Rover không tham dự. Đây là một trong những hãng xe hạng sang và rất được sự quan tâm của khách hàng.

Tin tức xe - Jaguar Land Rover không dự VIMS 2016 – Sự ‘mất tích’ của 1 tên tuổi

Jaguar Land Rover xác nhận không tham dự VIMS 2016.

Nguyên nhân dẫn đến việc Jaguar Land Rover không tham dự triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ 26 – 30/10 tại Tp. Hồ Chí Minh. Do có sự thay đổi đột xuất trong hội đồng cổ đông và ban lãnh đạo nội bộ của Jaguar Land Rover Việt Nam (Công ty Cổ phần Ô tô UK).

Đây được coi là một quyết định khó khăn của Jaguar Land Rover Việt Nam khi phải bỏ lỡ triển lãm lần này. Để đến với VIMS 2016, hãng xe đã chuẩn bị rất công phu từ rất lâu và đã hoàn tất. Tuy nhiên, đây là lí do bất khả kháng mà Jaguar Land Rover Việt Nam phải đưa ra quyết định rút lui. Đây là một tổn thất không hề nhỏ với công ty và cả người quan tâm nói chung. Chia sẻ của giám đốc kinh doanh ông Nguyễn Văn Vinh.

Tin tức xe - Jaguar Land Rover không dự VIMS 2016 – Sự ‘mất tích’ của 1 tên tuổi (Hình 2).

 Jaguar F-Pace chưa được ra mắt như dự kiến.

Như vậy, mọi sự mong chờ của người hâm mộ với chiếc siêu xe Jaguar F-Pace đã không thành sự thực ít nhất cho tới triển lãm ô tô lần này.

Ông Nguyễn Văn Vinh khẳng định: "Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt Jaguar F-Pace trong thời gian tới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự vắng mặt của Jaguar Land Rover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế năm 2016 hy vọng sẽ không ảnh hưởng lớn đến triển lãm và tôi tin rằng triển lãm năm nay sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi”.

Triển lãm ô tô Quốc tế lần này chắc chắn sẽ kém phần “náo nhiệt” khi 2 “ông lớn” của làng siêu xe đã tuyên bố rút lui trước giờ khai màn. Hiện chỉ còn 16 hãng xe sẽ tham gia VIMS 2016.

Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết Jaguar Land Rover không dự VIMS 2016 – Sự ‘mất tích’ của 1 tên tuổi tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục